"ส้มเช้ง" และลูกสาว ตอบคำถามชัดๆ ทำไมไม่ได้ไปงานบวชลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง"

"ส้มเช้ง" และลูกสาว ตอบคำถามชัดๆ ทำไมไม่ได้ไปงานบวชลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง"

ส้มเช้ง ตอบคำถามแบบชัดๆ เหตุไม่ได้ไปร่วมงานบวช โหงวเฮ้ง ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง บอกเขาไม่ได้เชิญ 

จากงานบวชของ โหงวเฮ้ง ลูกชายของตลกคนดัง เท่ง เถิดเทิง ที่เข้าพิธีอุปสมบท ไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางคนปลาบปลื้มใจของครอบครัว รวมถึงเพื่อนพ้องน้องพี่ของ พ่อเท่ง อาทิ โหน่ง ชะชะช่า, หม่ำ จ๊กมก, ตุ๊กกี้ สามช่า ที่ไปร่วมอนุโมทนาบุญด้วย 

  • "เท่ง เถิดเทิง" ปลื้มใจลูกชาย "โหงวเฮ้ง" เข้าพิธีอุปสมบท หม่ำ-โหน่ง-ตุ๊กกี้ ร่วมขบวนแห่นาค

แต่หลายคนสงสัยว่าเหตุใดไม่เห็น ส้มเช้ง สามช่า และลูกสาวอีก 2 คนที่เป็นเครือญาติเดียวกันไม่ได้ไปร่วมงานบวชดังกล่าว ล่าสุด ในช่องยูทูบ Somcheng3cha ใน EP. ที่ใช้ชื่อตอนว่า "ตอบคำถาม !! ทำไมถึงไม่ไปงานบวชลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง" ซึ่ง ส้มเช้ง และลูกสาว 2  คน น้องหยก และ น้องคิม ได้นั่งเปิดใจพูดถึงคำถามดังกล่าวว่า โดย ส้มเช้ง บอกว่า "ยายก็ไม่ได้ไป พี่น้องแม่มี 6 คนไม่มีใครว่างสักคนเลยเหรอ ถ้าคิดในแง่บวกเขาคงเป็นห่วงพวกเรา กลัวพวกเราติดโควิด" 

จากนั้น น้องหยก ได้พูดเสริมว่าเป็นคำถามจากลุงก็ไม่อยากให้ไปกันเพราะงานไม่มีอะไรเป็นงานเล็กๆ ทางด้าน ส้มเช้ง ก็ได้พูดเสริมขึ้นว่า "แต่คนอื่นไปได้ พี่น้องไม่ต้องไป"

และ น้องหยก ได้พูดต่ออีกว่าให้พูดความจริงไหมคือ ไม่ได้รับคำเชิญ เราเป็นญาติพี่น้องกัน เห็นแล้วคำเชิญในโลกโซเชียล แต่รู้สึกว่าเราเป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากกว่านี้ น่าจะมีการทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ" พร้อมกับบอกว่าไม่ได้รับคำเชิญอย่างเป็นทางการก็เลยไม่กล้าที่จะไป 

ก่อนจะปิดท้ายว่า "ถ้าถามว่าเรามีปัญหากันหรือเปล่าก็บอกว่าไม่ได้มีอะไร แต่ว่าแค่เขาไม่ได้เชิญเราเลยไม่ได้ไปเท่านั้นเอง นี่คือคำตอบสุดท้าย"  ด้าน แม่ส้มเช้ง ได้เสริมปิดท้ายเช่นกันว่า "แต่มีนัยยะว่ามีอะไร" ดูแบบเต็มๆ ได้ที่ Somcheng3cha

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "ส้มเช้ง" และลูกสาว ตอบคำถามชัดๆ ทำไมไม่ได้ไปงานบวชลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง"

คุณกำลังดู: "ส้มเช้ง" และลูกสาว ตอบคำถามชัดๆ ทำไมไม่ได้ไปงานบวชลูกชาย "เท่ง เถิดเทิง"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด