สิ้น "ศ.เสน่ห์ จามริก" อดีตประธาน กสม. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 95 ปี

สิ้น "ศ.เสน่ห์ จามริก" อดีตประธาน กสม. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 95 ปี

หัวหน้าอุทยานหาดเจ้าไหม รุดพบเจ้าของร้านอาหารริมหาดปากเมง หลังมีคลิปแม่ค้ามนุษย์ป้าไล่นักท่องเที่ยว ปฏิเสธลั่น ไม่ได้ไล่

หลังจากที่คลิปวิดีโอโพสต์ในยูทูปมีข้อความว่า “แม่ค้ามนุษย์ป้า ไล่นักท่องเที่ยวปูเสื่อที่ชายหาด ไม่สั่งอาหารก็ออกไปหาดปากเมง จ.ตรัง” หลังจากคลิปนี้แพร่กระจายออกไปในสังคมออนไลน์ ทางด้าน นายมาโนช วงษ์สุรีย์รัตน์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม หลังทราบข่าวก็ได้เรียกประชุมหัวหน้าโซนร้านอาหารและร้านค้าริมหาดปากเมง จำนวน 6 โซน เพื่อทำความเข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น และเดินทางมาที่ร้านอาหารที่ปรากฏในคลิป ริมหาดปากเมง เพื่อพูดคุยกับ นางแม๊ะปะ สงวนนามสกุล อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิป โดยมีการพูดคุยกันนานประมาณ 20 นาทีเพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดย นางแม๊ะปะ กล่าวว่า ไม่ได้ไล่นักท่องเที่ยวที่มานั่งชายหาดแต่อย่างใด เพียงแต่เข้าไปสอบถามว่าจะสั่งอาหารไหม กลับถูกนักท่องเที่ยวที่เป็นผู้หญิงใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพวิดีโอ และพูดขึ้นมาว่าชายหาดเป็นที่สาธารณะใครก็มานั่งได้ ตนก็ไม่ได้พูดอะไร เดินไปเก็บเสื่อที่ปูริมหาดเพราะเป็นของตนเองกลับ แต่นักท่องเที่ยวคนนี้กลับพูดข่มขู่ว่าจะเอาภาพและคลิปไปโพสต์ในยูทูปและมีเสียงผู้ชายตะโกนว่าถ่ายไปให้ถึงร้านเลย ตนเองก็เพิ่งทราบเรื่อง รู้สึกไม่สบายใจ ตนขอโทษหากทำให้หัวหน้าอุทยานเดือดร้อนและนักท่องเที่ยวไม่สบายใจ


คุณกำลังดู: สิ้น "ศ.เสน่ห์ จามริก" อดีตประธาน กสม. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 95 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด