สงกรานต์นี้ชวนมาชิลล์แบบฟีลกู๊ดที่ "บลูพอร์ต" ชมศิลปะ งานคราฟท์ เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

งานนี้เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! สงกรานต์นี้ชวนมาชิลล์แบบฟีลกู๊ด กับ งาน BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION ชมศิลปะ งานคราฟท์ และเสน่ห์แห่งท้องทะเล ที่บลูพอร์ต หัวหิน

สงกรานต์นี้ชวนมาชิลล์แบบฟีลกู๊ดที่ "บลูพอร์ต" ชมศิลปะ งานคราฟท์ เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

หยุดยาวสงกรานต์นี้ชวนสายคราฟท์มาเดินเล่นงานนี้กัน “BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION” งานสำหรับคนชอบงานคราฟท์กับอีเวนต์เก๋ๆ บรรยากาศสุดชิลล์กลางเมืองหัวหิน ภายในงานพบกับ 7 โซนกิจกรรมที่จัดไว้ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาร่วมสนุกกันแบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น1.      โซนลมหายใจ  Arts & installation งานแสดงศิลปะที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากลมหายใจในท้องทะเล
2.      โซนงานคราฟท์และ Workshop พื้นที่กิจกรรมที่เปิดให้เหล่าบรรดาศิลปินมาแลกเปลี่ยนความรู้โชว์ผลงานศิลปะ3.      โซน DIY พื้นที่กิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้เด็กๆมาสร้างสรรค์จินตนาการ4.      โซนการแสดง สืบสานวิถีไทยกับการแสดงวัฒนธรรมไทยและเทศกาลสงกรานต์5.   โซนพักผ่อน ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับโรงหนังย้อนยุคและหนังกลางแปลง ที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน6.      โซนความหวัง พื้นที่รับฟังปัญหาและช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้น7.      โซนเพื่อนคู่คิด โซนกิจกรรมจากผู้สนับสนุนการจัดงาน ซึ่งแต่ละโซนเต็มไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมายนอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษหาชมยากอย่าง รำวงพื้นบ้าน ดนตรีสดสุดชิลล์ กิจกรรมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล และกิจกรรมแชะ&แชร์ กิจกรรมถ่ายภาพและบอกเล่าความประทับใจในการร่วมงานเพื่อรับของระลึกสุดพิเศษ!! ที่บอกได้เลยว่างานนี้มุมถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ เพียบ! เทศกาลสงกรานต์นี้ใครมาเที่ยวหัวหิน อย่าลืมชวนแก็งค์เพื่อนและครอบครัวมาเดิน กิน ชิม ช๊อป ที่บลูพอร์ตกันนะคราฟท์


 
งาน “BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION”

เริ่มวันที่ 13-17 เมษายน 2565 ณ ลานเดอะ สแควร์ บลูพอร์ต หัวหินเวลา 16.00 – 21.00 น.เป็นต้นไป

งานนี้เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!! ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปีได้ที่เฟซบุ๊ก Blúport Huahin

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ สงกรานต์นี้ชวนมาชิลล์แบบฟีลกู๊ดที่ "บลูพอร์ต" ชมศิลปะ งานคราฟท์ เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

คุณกำลังดู: สงกรานต์นี้ชวนมาชิลล์แบบฟีลกู๊ดที่ "บลูพอร์ต" ชมศิลปะ งานคราฟท์ เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด