"ซุปเปอร์บอน" เฮด้วย! บิ๊กบอส "ชาตรี" ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า

ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" ได้เฮลั่นอีกราย หลังได้รับสายตรงจาก "ชาตรี ศิษย์ยอดธง" บิ๊กบอส ONE ที่ต่อสายมาแจ้งข่าวดี

"ซุปเปอร์บอน" เฮด้วย! บิ๊กบอส "ชาตรี" ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า

ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" ได้เฮลั่นอีกราย หลังได้รับสายตรงจาก "ชาตรี ศิษย์ยอดธง" บิ๊กบอส ONE ที่ต่อสายมาแจ้งข่าวดีว่าจะอัปเงินค่าตัวให้ทันทีในไฟต์ป้องกันแชมป์ที่กำลังจะถึงนี้

หลังจากที่ "ซุปเปอร์บอน" ได้แสดงความยินดีกับเพื่อนรุ่นพี่สุดซี้อย่าง "เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส" ที่เพิ่งนั่งบัลลังก์แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) คนใหม่ล่าสุด และยังรับโชคสองเด้งจากบอส "ชาตรี" ว่าจะได้รับค่าตัวอย่างต่ำ 4-6 ล้านบาทต่อไฟต์ในปีหน้า
1ตอนนี้ถึงคราวตัวเองได้รับข่าวดีตามมาติดๆ โดยเจ้าตัวก็เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ โพสต์ข้อความแสดงว่าปลื้มใจผ่านเฟซบุ๊ก Life of Superbon ว่า

"เมื่อวานผมก็ได้รับสายจาก พี่ Chatri Sityodtong และพี่ชาตรีก็พูดกับผมว่า เดี่ยวผมจะขึ้นค่าตัวให้บอนนะ ผมบอกกับ รถถัง, น้องโอ๋ ไปแล้ว แต่ผมลืมบอกกับบอน"

"เดี๋ยวผมจะขึ้นให้บอนไฟต์นี้เลย แล้วเดี๋ยวผมให้ทีมงานส่งสัญญาใหม่ไปให้ 1-2 วันนี้ ผมนี้ได้ยินถึงกับอึ้งกับค่าตัวที่พี่ชาตรีมอบให้ ดีใจแบบบอกไม่ถูก พูดคำขอบคุณกับพี่ชาตรีไปเป็นสิบๆครั้ง พี่ชาตรี ตอบผมกลับมาว่า ผมรักนักกีฬาของผม และผมอยากเห็นพวกคุณประสบความสำเร็จ"
2"พี่ชาตรีทิ้งท้ายไว้อีกว่า please make Thailand proud ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและทำให้คนไทยภูมิใจคับ We are ONE"

โดย "ซุปเปอร์บอน" กำลังเตรียมตัวลงศึกป้องกันตำแหน่งครั้งที่ 3 กับ "ชิงกิซ อัลลาซอฟ" ผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์ ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ซึ่งเดิมทีมีคิวขึ้นสังเวียนในศึก ONE Fight Night 5 (3 ธ.ค. 65) แต่ได้ปรับให้เป็นคู่เอกของศึก ONE Fight Night 6 ที่ทาง "วัน แชมเปียนชิพ" องค์กรการต่อสู้ระดับโลก เฉลิมฉลองการกลับมาจัดในประเทศไทยแบบเปิดให้ผู้ชมเข้าถึงติดขอบสังเวียนครั้งแรกในรอบ 3 ปี

สำหรับศึก ONE Fight Night 6 จะแข่งขันกันในเช้าวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 08:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี โดยรายการนี้จะมีการยิงสัญญาณสดตรงกับช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของสหรัฐอเมริกา แฟนกีฬาที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ติดขอบสังเวียน ชมรายการต่อสู้ระดับโลกที่ยกพลมาจัด ณ เมืองไทย สามารถจองบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 150 บาท ได้ทางลิงก์ bit.ly/OFN6BKK

คุณกำลังดู: "ซุปเปอร์บอน" เฮด้วย! บิ๊กบอส "ชาตรี" ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด