สรุปไทม์ไลน์ ดาราหนุ่มถูกตบ ทนายเดชาชี้ ‘บังคับกินปู’ เสี่ยงคุก 3 ปี แนะรุ่นใหญ่รับผิดจะ...

สรุปไทม์ไลน์ ดาราหนุ่มถูกตบ ทนายเดชาชี้ ‘บังคับกินปู’ เสี่ยงคุก 3 ปี แนะรุ่นใหญ่รับผิดจะ...

สรุปไทม์ไลน์ ดราม่ากินปู ดาราหนุ่มถูกรุ่นใหญ่ตบ เจ้าตัวเตรียมแถลงเองอีกครั้ง หลังเสร็จธุระที่เกาหลี 30 พ.ย.นี้ ทนายตั้มเผยผู้เสียหายกำลังติดตามคดีทำร้ายร่างกายที่เกาหลี ด้านทนายเดชาแนะคู่กรณีรับความจริงแล้วจะจบด้วยดี 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 26 พฤศจิกายน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายตั้ม เปิดเผยกรณีเผยแพร่คลิปนักแสดงรุ่นใหญ่ทำร้ายร่างกายดาราน้องใหม่ขณะพาไปเสริมหล่อและไม่พอใจที่ไม่ยอมไปกินปูด้วย จึงตบหน้ากลางห้างดังที่ประเทศเกาหลี ว่า ในวันเกิดเหตุมีพยานคนเห็นเหตุการณ์หลายคนและเป็นคนไทยด้วย เรื่องนี้ทางอัยการสูงสุดจะเป็นผู้ส่งฟ้องเนื่องจากเหตุเกิดในต่างประเทศ น้องผู้เสียหายฝากบอกว่าใครที่เห็นเหตุการณ์ให้ช่วยติดต่อมาที่ทนายษิทราผ่าน @Sittra นอกจากคลิปต้องใช้พยานเมื่อกลับมาประเทศไทยจะแจ้งความดำเนินคดีกับดารารุ่นใหญ่คนดังกล่าว

ทนายตั้ม เผยอีกว่า จากคลิปที่ปรากฎขณะที่มีการพูดคุยนั้นได้มีการชวนกันไปกินปู จากนั้นฝั่งดาราชายได้บอกว่าเดินมา 3 ชั่วโมงแล้วเหนื่อยมีของเยอะขอไม่ไปด้วย จึงเกิดอาการโมโหเลยตบ โดยไม่ได้มีเถียงหรือทะเลาะอะไรกันเลย ตามคลิปที่ปรากฎทางตำรวจเกาหลีส่งมาให้มีความสั้นเนื่องจากทางตำรวจเกาหลีนำคลิปไปตัดบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกทั้งหมด

หลังเกิดเหตุได้เดินออกไปด้านนอก และมีการพูดด่าเสียงดัง และมีคนไทยที่อยู่ตรงนั้น จนรู้สึกอับอายกับคนที่เห็นเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุก็เดินทางไปกินปูด้วยกัน เพราะไม่อยากมีปัญหา และยังไม่ได้มีการไปทำหน้ากลัวจะมีปัญหา

ระหว่างนั้นก็ได้มีการพูดคุยกัน และจนทำศัลยกรรมเสร็จดาราชายได้ปรึกษากับทางญาติ จึงบอกว่า ทำแบบนี้ไม่ถูก อยู่ๆจะมาตบได้ยังไงและไม่ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายนั้นยืนยันว่าไม่มีเรื่องชู้สาว เพราะค่าใช้จ่ายทั้งตั๋วเครื่องบินที่พักและเรื่องการกินออกเองทั้งหมด

ฝ่ายที่ถูกกระทำจึงมาปรึกษาตน ในช่วงแรกไม่อยากมีปัญหาเพราะต้องไปทำหน้าหรือศัลยกรรม พอหลังจากนั้นได้มีการปรึกษากับทางบ้าน

ทนายตั้ม เผยต่อว่า ซึ่งทางผู้ก่อเหตุพยายามติดต่อไปหาดาราชายแต่ติดต่อไม่ได้เนื่องจากถูกบล็อกทั้งไลน์เบอร์โทรศัพท์รวมถึงที่มีการย้ายไฟลท์เที่ยวบินและโรงแรมที่พักหนีนั้น ทางผู้ก่อเหตุจึงติดต่อไปยังผู้จัดการของดาราชาย ตามที่ตนได้เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าทางผู้ก่อเหตุได้มีการตำหนิทางผู้จัดการของดาราชายคนดังกล่าวว่าทำไมต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่

ซึ่งทางดาราชายยังอยู่ในอาการตกใจเนื่องจากไม่เคยเจอเรื่องใหญ่ทั้งเรื่องที่ถูกกระทำและเรื่องที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ตนจริงแจ้งไปว่าไม่ต้องกังวลขอให้ทำธุระที่เกาหลีให้เสร็จสิ้นแล้วกลับมาจะแถลงข่าวหรือไม่ก็แล้วแต่

ทนายตั้มเผยอีกว่า ส่วนรายละเอียดลึกๆจนอยากให้รอทางดาราชายผู้เสียหายกลับมาชี้แจงให้ทางสื่อมวลชนสอบถามการเอาเองจะได้รายละเอียดมากกว่า โดยทางผู้เสียหายจะกลับมาในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ หลังจากทำศัลยกรรมเสร็จ

ส่วนกรณีที่ ม้า อรนภา กฤษฎี ได้โพสต์ข้อความระบุว่าเกลือกับน้ำตาล มันต่างกันนิดเดียวแค่คล้ายกันลักษณะนี้ ทนายตั้มกล่าวว่าคาดว่าน่าจะมาตำหนิตน ทำนองว่าอย่ามาเชื่อตนเพราะหากเชื่อจะกลายเป็นเกลือหรือน้ำตาลตามที่เขาพูด หรืออาจจะขมก็ได้ ซึ่งการที่ทางฝั่งผู้เสียหายมาหาตอนนั้นในฐานะที่ตนเป็นทนายความเหมือนทนายความคนอื่นๆที่ให้การช่วยเหลือ เขาต้องการที่พึ่งจึงมาหาตน

“ซึ่งเบื้องต้นคดีลักษณะนี้ทางอัยการจะสอบสวนเองและเข้าข่ายในข้อหาทำร้ายร่างกายมาตรา 295 ส่วนคดีที่เกาหลีนั้นทาง ผู้เสียหายจะเดินทางไปติดตามคดีในวันจันทร์ที่จะถึงนี้หรืออีก 3 วัน” ทนายตั้ม กล่าว

ด้าน ทนายเดชาหรือทนายคลายทุกข์ กล่าวว่า จากคลิปที่ปรากฏชัดเจน ลักษณะของการตบ ซึ่งทั้งสองฝ่ายไม่ได้มีการสนิทสนมกันถึงขั้นจะไปตบหน้าเล่น การตบหน้าหมายถึงการเหยียดหยาม อ้างบันดาลโทสะซึ่งดูแล้วอาจจะเล็กน้อยแต่จิตใจอับอายต่อหน้าบุคคลอื่น คลิปเป็นหลักฐานที่เป็นกลางส่วนการที่บังคับให้ไปกินปูด้วยก็มีความผิดต่อเสรีภาพโดยที่เขาไม่ได้อยากไป ตามมาตรา 309 จำคุก 3 ปี

นอกจากนี้ทนายเดชา กล่าวด้วยว่าถ้า “ม้า อรนภา” ฟังอยู่ อย่าแถเลยยอมรับความจริงแล้วจบจะดีกว่า เพราะตนเคยจัดรายการกับทาง “ม้า อรนภา” อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

– ชัดๆเน้นๆ ทนายตั้ม เปิดคลิปนาที นักแสดงชายโดนตบ กลางห้างเกาหลี (ชมคลิป)
– ดาราหนุ่มถูกตบ เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี
– ม้า อรนภา แจงครั้งแรกชี้ทนายดังพูดเกินไป ปมตบดาราชายที่เกาหลี
– ชาวเน็ตซัดกันนัว ปม ‘ม้า อรนภา’ ลามไปถึงความเห็นต่างเรื่องการเมือง
– มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู
– ‘ม้า อรนภา’ บินลัดฟ้าไปเกาหลี ขออัพเลเวลความสวย
– ทนายตั้ม สวนทันควัน เปิดคลิปกินปูวันนี้ ด้าน ‘ม้า อรนภา’ โพสต์ประโยคเด็ด ส่งคำเตือน

คุณกำลังดู: สรุปไทม์ไลน์ ดาราหนุ่มถูกตบ ทนายเดชาชี้ ‘บังคับกินปู’ เสี่ยงคุก 3 ปี แนะรุ่นใหญ่รับผิดจะ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด