"ศศลักษณ์" เผยโดนดูถูกมา 6 ปีเต็ม ก่อนทำตามฝันสำเร็จสร้างบ้านให้ครอบครับอยู่สบาย

"เอาทุกคำดูถูกเก็บมาเป็นเชื้อไฟ" เนื้อเพลงของ แจ๊ส ชวนชื่น คงไม่เกินความจริงหากจะนิยามความฝันของ "เจ้าพี" ที่ผ่านคำดูถูกจำนวนมากมาถึงวันนี้

"ศศลักษณ์" เผยโดนดูถูกมา 6 ปีเต็ม ก่อนทำตามฝันสำเร็จสร้างบ้านให้ครอบครับอยู่สบาย

"เอาทุกคําดูถูกเก็บมาเป็นเชื้อไฟ" เนื้อเพลงของ แจ๊ส ชวนชื่น คงไม่เกินความจริงหากจะนิยามความฝันของ "เจ้าพี" ที่ผ่านคำดูถูกจำนวนมากมาถึงวันนี้

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เมื่อวานนี้ (23 พ.ย.)ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็กสายลุยของทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดเผยว่า ได้นำเงินจากน้ำพักน้ำแรงในการทำงานสร้างบ้านให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสบายได้สำเร็จแล้วตามความฝันที่ตั้งใจไว้

โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า "เมื่อ 6 ปีที่แล้วมีผู้คนจำนวนมากมาบอกว่า ความฝันในการสร้างบ้านให้ครอบครัวสักหลังได้อยู่อย่างมีความสุขเป็นสิ่งที่เพ้อเจ้อ แต่วันนี้ทำสำเร็จแล้ว และเจ้าตัวได้ขอบคุณครอบครัวสำหรับต้นแบบของการเป็นนักสู้ ไม่ว่าผู้คนจะดูถูกหรือว่าร้ายเรายังไงเราก็ยังเชื่อมั่นในแนวทางการทำในสิ่งที่ดีเพื่อให้ได้สิ่งที่ดี ดีใจมากครับที่มาถึงวันนี้ได้"

ศศลักษณ์ ไหประโคน ถือเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกที่ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ และ ชาวบุรีรัมย์ ภาคภูมิใจ เนื่องจากเขาเป็นนักเตะไทย ที่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศเกาหลีใต้ ได้สำเร็จ และนอกจากนี้ ก็กลับมาพาจังหวัดบ้านเกิดคว้าแชมป์ฟุตบอล ไทยลีก สมัยที่ 7 ได้สำเร็จอีกด้วยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

คุณกำลังดู: "ศศลักษณ์" เผยโดนดูถูกมา 6 ปีเต็ม ก่อนทำตามฝันสำเร็จสร้างบ้านให้ครอบครับอยู่สบาย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด