สวยใจบุญ นิว BNK48 ร่วมปันสุข “ห่มน้องเหนือให้หายหนาว” มอบของบริจาค จ.ลำพูน

นอกเหนือจากความน่ารักสดใสและยังเป็นสาวใจบุญอีกด้วย สำหรับ นิว ชัญญาภัค หรือ นิว BNK48 ที่ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2565) พาเพื่อนๆ อาสาสมัครไปมอบของบริจาคให้กับชาวบ้าน จังหวัดลำพูน

สวยใจบุญ นิว BNK48 ร่วมปันสุข “ห่มน้องเหนือให้หายหนาว” มอบของบริจาค จ.ลำพูน

นอกเหนือจากความน่ารักสดใสและยังเป็นสาวใจบุญอีกด้วย สำหรับ นิว ชัญญาภัค หรือ นิว BNK48 ที่แฟนคลับทุกคนต้องคุ้นหน้าเธอในบท เลิฟ จากซีรีส์ Great men academy ที่ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2565) พาเพื่อนๆ อาสามัครในชมรมสื่อสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ไปร่วมแบ่งปันไออุ่นมอบสิ่งของบริจาคสู้ภัยหนาวกับโครงการห่มน้องเหนือให้หายหนาว จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 21

ซึ่งครั้งนี้ นิว BNK48 ได้ลงพื้นที่ไปยัง บ้านดอยคำ ตำบลทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวบ้าน และเด็กๆ ที่ประสบภัยหนาวบนดอย ด้วยการมอบสิ่งของที่จำเป็น เช่น ผ้าห่ม เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา และยารักษาโรค พร้อมสัมผัสกับรอยยิ้มแห่งความสุขบนใบหน้าของผู้รับ ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น

โดย นิว BNK48 ได้เผยถึงความรู้สึกในการปันสุขครั้งนี้ว่า “รู้สึกประทับใจ ที่ได้มีโอกาสเดินทางมาร่วมส่งมอบของบริจาค ส่งมอบผ้าห่มและสิ่งของต่างๆ ในวันนี้ แม้ว่าคนในพื้นที่ราบจะรู้สึกว่าปีนี้ไม่ค่อยหนาวเท่าไร แต่คนในพื้นที่สูงก็ยังประสบกับภัยหนาวอยู่ ซึ่งโครงการนี้ทำให้เห็นว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถส่งต่อและแบ่งปันความสุขให้กับทุกคนได้”.

คุณกำลังดู: สวยใจบุญ นิว BNK48 ร่วมปันสุข “ห่มน้องเหนือให้หายหนาว” มอบของบริจาค จ.ลำพูน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด