สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่ "ศูนย์สิริกิติ์" ฝีมือ "หมู อาซาว่า"

"ศูนย์สิริกิติ์" จับมือ "หมู อาซาว่า" ถ่ายทอดศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ ผ่านชุดยูนิฟอร์ม ภายใต้แนวคิด "สืบสาน รักษา ต่อยอด"

สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่ "ศูนย์สิริกิติ์" ฝีมือ "หมู อาซาว่า"

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์จับมือ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภาแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับท็อปของเมืองไทย ผู้ก่อตั้ง “ASAVA Group” และ “ASAVA Uniform” เผยโฉมชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ ผ่านความพิถีพิถันเพื่อส่งต่อแบรนด์ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โชว์ความเป็นไทยในบริบทที่ทันสมัยและสากล ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด”

สุทธิชัย บัณฑิตวรภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กล่าวว่า “ศูนย์ฯ สิริกิติ์ จับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับท็อปของเมืองไทย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัยและมีความเป็นสากล ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก การออกแบบและการตกแต่งภายใน รวมถึงเครื่องแต่งกายของพนักงาน ซึ่งชุดยูนิฟอร์มใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพลักษณ์ใหม่ของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่มุ่งมั่นจะยกระดับเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม” ในระดับนานาชาติ

สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่

ด้านพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือหมู อาซาว่า ผู้ก่อตั้ง “ASAVA Group” และ “ASAVA Uniform” กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจในการออกแบบชุดยูนิฟอร์มของศูนย์ฯ สิริกิติ์โฉมใหม่ในครั้งนี้ และได้มีส่วนร่วมถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยในบริบทที่ทันสมัยและสากลของศูนย์ฯ สิริกิติ์โฉมใหม่ผ่านชุดยูนิฟอร์ม

โดยเป้าหมายในการออกแบบครั้งนี้คือ ต้องการแสดงให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ถึงความงดงามของวัฒนธรรมไทยผ่านผลงานการออกแบบแฟชั่น”

สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่

“ภายใต้การออกแบบในครั้งนี้ เราตีความการปรับเปลี่ยนโฉมของศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่มีความก้าวหน้าและทันสมัยสากล ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับการใช้งานผสมผสานกับการตัดเย็บที่มีความเป็นแฟชั่นและการนำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัยด้วยการใช้สีทองในรายละเอียดต่างๆ ของชุด

และนำรายละเอียดของความเป็นไทยมาถ่ายทอดให้มีความเป็นสากล เช่น การจับเดรป จับจีบ การห่มผ้ามาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อถึงความเป็นองค์กรสัญชาติไทย” หมู อาซาว่า กล่าว

สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่ สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่

คุณกำลังดู: สวยหรูสะท้อนแนวคิด ยูนิฟอร์มใหม่ "ศูนย์สิริกิติ์" ฝีมือ "หมู อาซาว่า"

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด