สื่อผู้ดีเผยผีจ่อตั้งเทน ฮาก คาดภายในสัปดาห์หน้า เซ็นสัญญา 3 ปี

สื่อผู้ดีเผยผีจ่อตั้งเทน ฮาก คาดภายในสัปดาห์หน้า เซ็นสัญญา 3 ปี สำนักข่าว "บีบีซี" ของอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อตั้งอีริก เทน ฮาก กุนซืออาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เริ...

สื่อผู้ดีเผยผีจ่อตั้งเทน ฮาก คาดภายในสัปดาห์หน้า เซ็นสัญญา 3 ปี

สื่อผู้ดีเผยผีจ่อตั้งเทน ฮาก คาดภายในสัปดาห์หน้า เซ็นสัญญา 3 ปี

สำนักข่าว “บีบีซี” ของอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อตั้งอีริก เทน ฮาก กุนซืออาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เริ่มงานในฤดูกาลหน้า โดยอ้างแหล่งข่าวจากเนเธอร์แลนด์ว่า เทน ฮาก กับแมนฯยูตกลงในรายละเอียดสำคัญๆ ต่างๆ กันเรียบร้อยแล้ว แต่จะยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการจนกว่าอาแจ็กซ์จะลงสนามเกมดัตช์คัพ รอบชิงชนะเลิศ พบพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายนนี้ ขณะที่สถานการณ์ลุ้นแชมป์ลีกในปัจจุบัน อาแจ็กซ์นำพีเอสวีอยู่ 4 คะแนน

ด้าน “เดลี่ เทเลกราฟ” ระบุว่า แมนฯยูน่าจะยืนยันข่าวแต่งตั้งเทน ฮาก ในสัปดาห์หน้า ขณะที่ “เดลี่ มิร์เรอร์” รายงานว่า เทน ฮาก จะเซ็นสัญญา 3 ปี โดยเหตุผลที่แมนฯยูตัดสินใจเลือกเขามากกว่าเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือปารีส แซงต์แชร์แมง อีกหนึ่งตัวเต็ง เพราะประทับใจผลงานการคุมทีมอาแจ็กซ์ทั้งการสร้างทีมและสไตล์การเล่น ขณะที่โปเช็ตติโน่ ถึงจะมีประสบการณ์มากมายกับพรีเมียร์ลีก แต่จนถึงขณะนี้เขาเพิ่งมีแชมป์ติดมือแค่ถ้วยเฟร้นช์คัพและซุปเปอร์คัพกับเปแอสเชเท่านั้น

คุณกำลังดู: สื่อผู้ดีเผยผีจ่อตั้งเทน ฮาก คาดภายในสัปดาห์หน้า เซ็นสัญญา 3 ปี

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด