ส่องแฟชั่นคนดังฝั่งไทย ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2022

แฟชั่นฝั่งไทยก็ปังไม่แพ้ใครในโลก เมื่อเหล่าคนดัง พร้อมใจกันไปอวดแฟชั่นในงานสุดแซ่บ อย่าง Coachella 2022 เทศกาลดนตรีระดับโลก

ส่องแฟชั่นคนดังฝั่งไทย ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2022

กลับมายิ่งใหญ่ และปังกว่าเดิม สำหรับงานเทศกาลดนตรี Coachella 2022 ที่หยุดไป 2 ปีเต็มเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ปีนี้นอกจากงานจะมันส์สมการรอคอยแล้ว ยังละลานตาไปด้วย "แฟชั่น" แบบจัดเต็มจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก รวมทั้งจากฝั่งไทยที่สวยแซ่บไม่แพ้กันเช่นเคย

เทศกาลดนตรี Coachella (โคเชลลา) หรือชื่อเต็มว่า The Coachella Valley Music and Arts Festival เป็นเทศกาลดนตรีและศิลปะสุดยิ่งใหญ่ จัดขึ้นที่เอ็มไพร์โปโลคลับ (Empire Polo Club) ในเมืองอินดิโอ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้การจัดงานจะแบ่งเป็นสองช่วง คือระหว่างวันที่ 15-17 เม.ย. และ 22-24 เม.ย.

และอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดที่หลายคนจับตา คงหนีไม่พ้น "แฟชั่น" การแต่งตัวของเหล่าเซเลบ คนดังที่เข้าร่วมงาน ในปีนี้ฝั่งไทยมีหลายคนที่ไปร่วมงาน จะมีใคร มากับแฟชั่นเกินต้านแค่ไหน มาซูม


มิลลิมิลลิ
เริ่มที่ ดนุภา คณาธีรกุล หรือ MILLI (มิลลิ) แร็ปเปอร์สาววัย 19 ปี ที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงไทยในการเป็นศิลปินเดี่ยวไทยคนแรกที่ได้ขึ้นเวที Coachella และยังโชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงกลางเวทีจนกลายเป็นไวรัลทั่วโลกโซเชียล 


MILLI (มิลลิ) MILLI (มิลลิ)
โดย "มิลลิ" ขึ้นเวทีสุดยิ่งใหญ่ มากับชุดแดง แซ่บไฟลุก

มายด์ ลภัสลัลมายด์ ลภัสลัล

มายด์ ลภัสลัลมายด์ ลภัสลัล
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล หรือ wjmild มากับ 2 ลุคน่ารักแต่แอบแซ่บมาก

นุ่น นพลักษณ์นุ่น นพลักษณ์ 
นุ่น นพลักษณ์ หรือ nobluk บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง กับชุดในธีม "ผ้าสี่ภาคของไทย" ภาคแรกที่นุ่นทำคือ "ภาคใต้" ภาคใต้มีผ้าบาติกที่สวยงามมากๆ หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่าภาคใต้มีผ้าบาติกที่สวยและสีสดใสขนาดนี้ นุ่นเลยเอามาตัดเป็นชุดพริ้วๆ สวยๆ ซะเลย


นุ่น นพลักษณ์นุ่น นพลักษณ์
Coachella Day 2 ของสาวนุ่น นำเสนอ "ผ้ายก" ผ้ายกคือผ้าไหมไทยโบราณที่นิยมทอในทุกภาค แต่ที่นิยมสุดจะเป็นภาคกลาง มีลายที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย แต่ผ้ายกจะต่างจากผ้าไหมธรรมดาตรงที่ลายเค้าจะใช้ไหมที่มีสีสว่างงดงามเด่นขึ้นมาจากผ้า เมื่อก่อนนิยมใช้ตัดชุดผู้ดี รึคนในวัง แต่ 2022 แล้วอ่ะเนอะ ขอลุคซ่าๆ ไปเลยสิคะ 


 
แนน ลฎาภา น้องสาวแท้ๆ ของ นิสามณี เลิศวรพงษ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเจ้าของเพจ "น้องนี" มาในลุคเรียบๆ แต่แซ่บเกินร้อย

อาชิ อาชิตาอาชิ อาชิตา


อาชิ อาชิตาอาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตาอาชิ อาชิตา
อาชิ-อาชิตา ศิริภิญญานนท์ รู้จักกันในฐานะบิวตี้บล็อกเกอร์ Architasiri มากับ 3 ลุค 3 สไตล์ ที่น่ารักมองเพลินมาก

อัลบั้มภาพ 50 ภาพ ของ ส่องแฟชั่นคนดังฝั่งไทย ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2022

คุณกำลังดู: ส่องแฟชั่นคนดังฝั่งไทย ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2022

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด