ส่องเคมี "ต้า-บอม" จาก "พี่จะตีนะเนย" ซีรีส์วายเรื่องแรกของ บรอดคาซท์ฯ

บรอดคาซท์ฯ” รุกตลาดใหม่ เปิดตัวซีรีส์วายเรื่องแรก “พี่จะตีนะเนย” พร้อมเคมีน่าจับตามองของนักแสดงหน้าใหม่ “ต้า-บอม” เริ่มตอนแรก 18 พ.ย 65 นี้

ส่องเคมี "ต้า-บอม" จาก "พี่จะตีนะเนย" ซีรีส์วายเรื่องแรกของ บรอดคาซท์ฯ

หลังจากที่ทําละครจนโด่งดังมาหลายเรื่องแล้ว ผู้จัดมากฝีมือ พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่ แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขอรุกตลาดใหม่ทันกระแสโลก ส่งซีรีส์วายเรื่องแรก อย่าง พี่จะตีนะเนย ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ นําเสนอเรื่องราวความรักวัยเรียน แถมงานนี้พี่หน่องยังเอาใจสาวๆ วัยใส เสิร์ฟนักแสดงน้องใหม่ ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน ที่แม้จะผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้ว แต่การแสดงซีรีส์ถือว่าเป็นเรื่องแรก และ บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช นักแสดงหน้าใหม่สายโฆษณา ที่มารับบทตัวละครนําของเรื่อง โดย ต้า รับบท เนย วัดพลุ หัวหน้าแก๊ง วัดพลุ นักเรียนมัธยมสุดแสบ และ บอม รับบท ทิวา หนุ่มนักศึกษาปี 3 สุดเก่งเพราะทั้งเรียนไปด้วยและมีจ๊อบเสริมพิเศษคือเป็นติวเตอร์ให้กับน้องๆ

ซึ่งในตอนแรกแค่เปิดเรื่องมา ทั้งคู่ก็สร้างความประทับใจได้น่าเวียนหัวมากๆ เมื่อ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) ที่บังเอิญเข้าไปอยู่ในโมเมนต์จีบสาวอันน่าอายของ เนย (ด้า อธิวัตน์) เท่านั้นยังไม่พอ ดันไปทําลายหัวใจและสร้างบาดแผลในใจให้อีก จนเนยถึงขั้นขู่เอาไว้ว่า ให้รีบหาของที่เอาไปมาคืน ไม่งั้นได้มีเรื่องแน่ ด้วยความที่ทิวาเป็นคนที่ขี้กลัว จึงรีบไปค้นหาของสิ่งนั้นให้ แต่ของชิ้นนั้นจะเป็นอะไร และทิวาจะทําสําเร็จ ลบล้างบาดแผลในใจของเนยได้หรือไม่ หรือจะโดนเนยเล่นงานกลับ คงต้องไปติดตามกันไปซีรีส

เปิดมาตอนแรกก็มีเหตุการณ์ระทึกขวัญให้ลุ้นกันซะแล้ว ไม่อยากให้พลาดชมในซีรีส์ พี่จะตีนะเนย EP.1 เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

  • เรื่องย่อซีรีส์ พี่จะตีนะเนย (I will knock you) ซีรีส์ใหม่ ช่อง 3

พี่จะตีนะเนย

พี่จะตีนะเนย

พี่จะตีนะเนย

พี่จะตีนะเนย

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ส่องเคมี "ต้า-บอม" จาก "พี่จะตีนะเนย" ซีรีส์วายเรื่องแรกของ บรอดคาซท์ฯ

คุณกำลังดู: ส่องเคมี "ต้า-บอม" จาก "พี่จะตีนะเนย" ซีรีส์วายเรื่องแรกของ บรอดคาซท์ฯ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด