Tattoo colour รับรู้ ‘ปัญหา’ ในคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว ขออภัยจากใจจริง รับปากแก้ไขแน่นอน

Tattoo colour รับรู้ 'ปัญหา' ในคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว ขออภัยจากใจจริง รับปากแก้ไขแน่นอน แม้ว่าคอนเสิร์ตใหญ่ Tattoo colour กาลครั้ง 4 Happy Birthday Concert ของ 4 ศิลปิน Tattoo colour (แทตทูคัลเลอร์) จะจบล...

Tattoo colour รับรู้ ‘ปัญหา’ ในคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว ขออภัยจากใจจริง รับปากแก้ไขแน่นอน

Tattoo colour รับรู้ ‘ปัญหา’ ในคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว ขออภัยจากใจจริง รับปากแก้ไขแน่นอน

แม้ว่าคอนเสิร์ตใหญ่ Tattoo colour กาลครั้ง 4 Happy Birthday Concert ของ 4 ศิลปิน Tattoo colour (แทตทูคัลเลอร์) จะจบลงไปตั้งแต่วันที่ 12-13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทว่าเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึง “คำพูด” ในช่วงทอล์กของคอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน ยังคงอยู่

สิ่งที่เกิดขึ้นมีการเอ่ยถึงการใช้ “คำพูด” หรือ “มุข” ในเชิง คุกคามทางเพศ (Hexual Harassment) กระทั่งมีแฟนเพลง แฟนคลับบางคนเปิดเผยว่า ได้ยินแล้วเดินออกจากคอนเสิร์ตทันที

ทำให้เกิดเสียงเรียกร้องต่อศิลปิน ต้นสังกัด หรือแม้แต่แขกรับเชิญ ช่วยรับรู้ถึงปัญหา พร้อมแสดง “แอ๊กชั่น” ไม่ใช่ปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ

ล่าสุด ช่วงเย็นวันที่ 17 พฤศจิกายน รัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัซซี่ (Ruzzy) มือกีตาร์ ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมขออภัยต่อความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ผ่านทางเพจออฟฟิเชียลวง Tattoo colour ความว่า จริงๆ แล้ว คอนเสิร์ตนี้เรามีเวลาเตรียมตัวประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งถือว่าไม่มากเลยครับ เพราะต้องทัวร์ไปด้วย และปิดอัลบั้มไปด้วย

เพราะฉะนั้น สามัคคีคือพลัง!! ทีมงาน smallroom และทีมงาน Tattoo colour ทุกคน, ทีมพี่ป้อม Show Director, ทีมเครื่องเสียง PSC, Visual & Lighting ของน้องภีม Saturate, ทีมงาน TCTV ขอบคุณที่สละแรงใจและกาย หามรุ่งหามค่ำ ไปด้วยกันนะครับ

และขอขอบคุณแขกรับเชิญ น้องบิ๊ก D.Gerrard, น้องเจมส์, พี่โอ๊ต ปราโมทย์, พี่ๆ วง Zeal และ คุณเอี่ยว มากครับ ที่เรียกได้ว่าสละเวลาและมาด้วยใจจริงๆ ซึ้งใจมากครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณชาวนัวทุกท่าน ที่คอยสนับสนุนและให้เกียรติพวกเราเสมอมา

ความประทับใจครั้งนี้ไม่มีทางจะลืมไปจากชีวิตของพวกเราแน่นอนครับ

และข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกในงาน เรื่องที่นั่ง ความร้อน จำนวนสินค้าหน้างาน หรือการพูดคุยบนเวทีที่ทำให้หลายท่านไม่สบายใจ ต้องขออภัยจากใจจริงครับ เรารับรู้และจะเอากลับมาแก้ไขแน่นอนครับ

สัญญาว่าคอนเสิร์ตครั้งหน้า จัดให้แจ่มๆ เลยครับ… Love You หนูเก่งมาก^^ //Ruzzy

ขณะที่ต้นสังกัดอย่าง สมอลล์รูม แชร์โพสต์รัซซี่ไป พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า ขอบคุณจากหัวใจอีกครั้ง ❤️ และขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจนะ 🙏🏻

คุณกำลังดู: Tattoo colour รับรู้ ‘ปัญหา’ ในคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว ขออภัยจากใจจริง รับปากแก้ไขแน่นอน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด