ติช่า เดอะเฟซ อัดคลิปกระชากวิก แพรรี่ แบบนี้ถึงเรียกว่าการแสดง (คลิป)

ติช่า เดอะเฟซ โพสต์คลิปกระชากวิกผม แพรรี่ ไพรวัลย์ ชาวเน็ตบอกแบบนี้ถึงเรียกว่าการแสดง

ติช่า เดอะเฟซ อัดคลิปกระชากวิก แพรรี่ แบบนี้ถึงเรียกว่าการแสดง (คลิป)

เป็นประเด็นร้อนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับกรณีที่ ลีน่า จังจรรจา ดึงวิกผม แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร จนทำให้แพรรี่ไม่พอใจ ไลฟ์สดฟาดถึงอีกฝ่าย พร้อมทั้งโพสต์คลิปนาทีที่ถูกกระชากวิกผม จนเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก รถทัวร์ไปลงที่ลีน่าจัง แต่ลีน่าจังไม่ยอม ไลฟ์สดฟาดกลับบอกเป็นแค่การแสดง

และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุดโลกออนไลน์พูดถึงนางแบบ-นักแสดงสาว ติช่า กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซโพสต์คลิป TikTok ตอนที่ติช่าดึงวิกผมแพรรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากภาพยนตร์ “เสือเผ่น ๑” ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันนั่นเอง และติช่าก็เขียนข้อความบรรยายคลิปนี้ว่า “เสือเผ่น๑ เข้าโรงภาพยนตร์แล้วนะคะ ไปดูที่เมเจอร์ได้ !!! @เสือเผ่น๑#เสือเผ่น#เสือเผ่น๑#ติช่า#แพรี่ไพรวัลย์#แพรี่”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ หลวงพรี่ผิดอะไร, ปากสะบัดเลอ, อันนี้แพรรี่ไม่ติหรอกนะเพราะหนังถ้าเป็นบทมันจะต้องมีซ้อมกันก่อน, เรามองว่า เคสนี้เป็นการแสดงที่เตี๊ยมก่อน accept ร่วมกัน แต่เคสป้าคนนั้นคือฉวยโอกาสค่ะ ฯลฯ และมีคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่า “กำลังเป็นกระแสเลย” ซึ่งติช่าก็ตอบกลับว่า “ใช่ๆ เราเพิ่งรู้หลังลงวิดีโอ อันนี้ในหนัง เสือเผ่น ถ่ายประมาณ 2 เดือนก่อน”.

@tichatiktok ไปดูเสือเผ่น๑ ได้แล้ววันนี้ ที่โรงภาพยนตร์!!! @เสือเผ่น๑ #เสือเผ่น #เสือเผ่น๑ #ติช่า #แพรี่ไพรวัลย์ #แพรี่ ♬ original sound - Kanticha Chumma

คุณกำลังดู: ติช่า เดอะเฟซ อัดคลิปกระชากวิก แพรรี่ แบบนี้ถึงเรียกว่าการแสดง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด