"เต-นิว" คัมแบคซีรีส์คู่ในรอบ 3 ปี เตรียมสาดเคมีฟินใน "Cherry Magic" เวอร์ชั่นไทย

จากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง Cherry Magic กำลังจะถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย นำแสดงโดยคู่จิ้น "เต-นิว" ที่คัมแบคงานแสดงคู่กันในรอบ 3 ปี งานนี้หนุ่มซิงวัย 30 ผู้มีพลังวิเศษอ่านใจคนได้ จะวุ่นวายและฟินเวอร์ขนาดไหน รอติดตามในปี 2023

"เต-นิว" คัมแบคซีรีส์คู่ในรอบ 3 ปี เตรียมสาดเคมีฟินใน "Cherry Magic" เวอร์ชั่นไทย

GMMTV เปิดโผโปรเจกต์ใหม่ปี 2023 แบบอัดแน่นความฟินตลอดทั้งปี มีซีรีส์หลากหลายเรื่องที่น่าจับตาและเป็นที่พูดถึงหลังจากเปิดตัว และหนึ่งในซีรีส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ต้องยกให้กับ Cherry Magic 30 ยังซิง ซีรีส์รีเมคจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่จิ้น เต-นิว

  • เปิดโผโปรเจกต์ใหม่สุดปัง! ซีรีส์ 19 เรื่อง 1 หนังฟอร์มยักษ์ GMMTV 2023 : DIVERSELY YOURS 

สมใจแฟนคลับที่รอคอยการกลับมาร่วมงานกันของ เต ตะวัน และ นิว ฐิติภูมิ ในรอบ 3 ปี ผลงานเรื่องใหม่ Cherry Magic จากมังงะญี่ปุ่นเรื่องดัง จะถูกสร้างเป็นในเวอร์ชั่นไทยในชื่อ Cherry Magic 30 ยังซิง พร้อมประกาศนักแสดงบทบาทต่างๆ ในเรื่อง อาทิ ซิง หฤษฎ์, แจน พลอยชมพู, จูเนียร์ ปณชัย และ มาร์ค จิรันธนิน เตรียมเผยเรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของตำนานที่บอกไว้ว่า ถ้าอายุ 30 แล้วยังซิงอยู่จะมีพลังวิเศษ แต่ใครจะไปคาดคิดว่ามันจะเป็นเรื่องจริง กำกับการแสดงโดย เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์ ผลงาน ทฤษฎีจีบเธอ และ Vice Versa

รอติดตามความรักวุ่นๆ สุดน่ารักของหนุ่มวัยทำงานและพลังวิเศษ เร็วๆ นี้

Cherry Magic 30 ยังซิง

Cherry Magic 30 ยังซิง

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "เต-นิว" คัมแบคซีรีส์คู่ในรอบ 3 ปี เตรียมสาดเคมีฟินใน "Cherry Magic" เวอร์ชั่นไทย

คุณกำลังดู: "เต-นิว" คัมแบคซีรีส์คู่ในรอบ 3 ปี เตรียมสาดเคมีฟินใน "Cherry Magic" เวอร์ชั่นไทย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด