เตรียมตัว War of Dominance เกมสงครามแฟนตาซีสไตล์ RTS บนมือถือ

EYOUGAME เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมชั้นนำที่มีการเปิดให้บริการเกมใหม่ๆ อยู่เสมอตลอดทั้งปีแล้วล่าสุดเกมที่มีกำหนดเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้คาดว่าจะในเดือนเมษายนก็คือ War of Dominance

เตรียมตัว War of Dominance เกมสงครามแฟนตาซีสไตล์ RTS บนมือถือ

EYOUGAME เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมชั้นนำที่มีการเปิดให้บริการเกมใหม่ๆ อยู่เสมอตลอดทั้งปีแล้วล่าสุดเกมที่มีกำหนดเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้คาดว่าจะในเดือนเมษายนก็คือ War of Dominance ที่มีกำหนดเปิดตัวในสโตร์ประเทศไทยทั้งสองระบบ Android และ iOS นอกจากนั้นเกมยังมีเวอร์ชั่นภาษาไทยให้เพื่อนๆ สนุกยิ่งขึ้น หากใครสนใจตอนนี้เกมยังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านสโตร์หรือผ่านเว็บไซต์เกมได้ที่ https://warfordominance.eyougame.com นั่นเอง

War of Dominance เป็นเกมแนว Real-time Strategy หรือชื่อย่อว่า RTS โดยผู้เล่นจะได้เลือก 1 ใน 3 จากอาณาจักรทั้งหมดเพื่อนๆ จะได้สร้างอาณาจักรเป็นของตนเองสร้างเมือง หาทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อมาพัฒนาเมืองและกองทัพนำไปต่อสู้กับประเทศอื่น ๆ รวบรวมเหล่าขุนศึกหลายความสามารถ รวมพลังและร่วมมือกับผู้เล่นจากภูมิภาคต่าง ๆ เพลิดเพลินกับเกมกลยุทธ์ในการพิชิตด้วยกัน

war-of-dominance-(4)

ต่อสู้บนแผนที่ขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์ สถานการณ์การต่อสู้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถวางแผนกลยุทธ์ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีระยะใกล้หรือไกล ควบคุมสถานการณ์ วางแผนพิเศษให้เหมาะสมกับภูมิประเทศและค้นหาเส้นทางของตนเองเพื่อพิชิตแผ่นดินนี้

war-of-dominance-(2)

war-of-dominance-(3)

คุณกำลังดู: เตรียมตัว War of Dominance เกมสงครามแฟนตาซีสไตล์ RTS บนมือถือ

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว