"เต๋า ภูศิลป์" แฮปปี้! “มนต์รักพระธาตุพนม” แรงทะลุล้านวิว! ติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง

"เต๋า ภูศิลป์" เผยความดีใจวันที่เพลง “มนต์รักพระธาตุพนม” กระแสแรงสุดๆ

"เต๋า ภูศิลป์" แฮปปี้! “มนต์รักพระธาตุพนม” แรงทะลุล้านวิว! ติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง

มาแรงจริงๆ กับเพลงใหม่ล่าสุด “มนต์รักพระธาตุพนม” Feat. ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ของ เต๋า ภูศิลป์ ที่ได้นางเอกคนดังจาก สปป.ลาว น้อง พุดทะสอน สีดาวัน มาร่วมงานกันอีกครั้ง งานนี้พอ ปล่อยออกมาก็ถูกอกถูกใจแฟนๆ ทั้งชาวไทย และแฟนเพลงชาวสปป.ลาว จนยอดวิวทะลุล้านไปเรียบร้อย และยังคงติด #เพลงมาแรง บน Youtube อย่างต่อเนื่อง และยังติดชาร์ตคลื่นวิทยุแทบทุกคลื่น ทำเอาหนุ่มเต๋าแฮปปี้สุดๆ เพราะตั้งใจทำเพลงนี้ออกมาเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ

โดยเต๋าเผยความรู้สึกว่า “ผมก็ดีใจมากครับ ที่ยอดวิวเดินทางทะลุล้านวิวไปแล้ว ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุนเพลงนี้ ดีใจมากครับที่ทุกคนชอบ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมตั้งใจทำมากๆ บอกกับทีมงานว่า อยากทำเพลงที่สื่อถึงความเป็นพระธาตุพนม สื่อถึงความเป็นอีสานบ้านเฮา วัฒนธรรมสองฝั่งโขง แล้วก็มีองค์พญานาคา แล้วน้อง แม็กกี้ ฤทธิศร ก็แต่งออกมาได้ตรงกับที่เราอยากได้เลย แล้วก็ได้อ.สวัสดิ์ สารคามมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งอาจารย์ถือเป็นโปรดิวเซอร์คู่บุญของ เต๋า ภูศิลป์ ทำให้เพลงนี้ออกมาอย่างลงตัวมากๆ จนหลายๆ คนชอบ ผมก็ฝากเพลง มนต์รักพระธาตุพนม ด้วยนะครับ ก็หวังว่ายอดวิวจะพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ฝากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ”

ตามไปฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "มนต์รักพระธาตุพนม (ມົນຮັກພຮະທາດພະນົມ)" ของ เต๋า ภูศิลป์ Feat.ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube Grammy Gold รวมถึง JOOX Music Applications และ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "เต๋า ภูศิลป์" แฮปปี้! “มนต์รักพระธาตุพนม” แรงทะลุล้านวิว! ติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง

คุณกำลังดู: "เต๋า ภูศิลป์" แฮปปี้! “มนต์รักพระธาตุพนม” แรงทะลุล้านวิว! ติดเทรนด์เพลงมาแรงต่อเนื่อง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด