ทีเซอร์ Suzuki Ertiga 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย

Maruti Suzuki เผยทีเซอร์ของ Ertiga โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย ปรับดีไซน์สปอร์ตขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

ทีเซอร์ Suzuki Ertiga 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย

     Maruti Suzuki เผยทีเซอร์ของ Ertiga โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย พร้อมเครื่องยนต์ไมลด์ไฮบริด 1.5 ลิตร และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันSuzuki Ertiga โฉมปัจจุบัน

     Suzuki Ertiga (หรือ Maruti Suzuki Ertiga ในอินเดีย) ถือเป็นเอ็มพีวีขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าชาวอินเดีย ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกมาตั้งแต่ปี 2018 ก่อนจะทยอยทำตลาดในหลายประเทศ เช่น ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, พม่า, เวียดนาม, ไทย, เม็กซิโก, ตะวันออกกลาง และอื่นๆ โดยล่าสุดถึงเวลาของการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์แล้ว

     จากภาพทีเซอร์แสดงให้เห็นว่า Suzuki Ertiga 2022 ใหม่ มีการปรับดีไซน์กระจังหน้าเน้นความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ที่ยังคงดีไซน์แบบเดียวกับโฉมปัจจุบันเอาไว้ โดยคาดว่าจะมาพร้อมกันชนหน้าและล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงกลางอายุตลาด ขณะที่ห้องโดยสารถูกติดตั้งระบบอินโฟเทนเมนท์ SmartPlay Pro ทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว และระบบเชื่อมต่อ Suzuki Connect ส่วนรายละเอียดที่ชัดเจนต้องรอภายหลังจากการเปิดตัวอีกครั้ง

Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันSuzuki Ertiga โฉมปัจจุบัน

     ด้านขุมพลังของ Suzuki Ertiga 2022 เวอร์ชันอินเดียจะถูกติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร รหัส K-series พร้อมด้วยเทคโนโลยีไมลด์ไฮบริด Smart Hybrid ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมปุ่มเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ซึ่ง Maruti Suzuki ระบุว่าจะช่วยให้มีอัตราสิ้นเปลืองดีขึ้นกว่าเดิม

     รายละเอียดที่แน่ชัดจะถูกประกาศอีกครั้งหลังจากการเปิดตัว

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ทีเซอร์ Suzuki Ertiga 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย

คุณกำลังดู: ทีเซอร์ Suzuki Ertiga 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด