ถ้าชอบจีบเลย คริส หอวัง ฝากถึงผู้ชายยุคนี้ ไม่ต้องกลัวพุ่งเข้ามาเลย (คลิป)

ใช้ชีวิตโสดมาสักพักแล้วสำหรับนักแสดงสาว คริส หอวัง แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้หัวใจจะเริ่มกระชุ่มกระชวยมากขึ้น ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงาน “ฉลอง 50 ปี JASPAL (ยัสปาล)” ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เลยรีบมา

ถ้าชอบจีบเลย คริส หอวัง ฝากถึงผู้ชายยุคนี้ ไม่ต้องกลัวพุ่งเข้ามาเลย (คลิป)

ใช้ชีวิตโสดมาสักพักแล้วสำหรับนักแสดงสาว คริส หอวัง แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้หัวใจจะเริ่มกระชุ่มกระชวยมากขึ้น ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงาน “ฉลอง 50 ปี JASPAL (ยัสปาล)” ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เลยต้องรีบมาอัปเดตเรื่องความรักสักหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง มีหนุ่มมารุมขายขนมจีบหรือยัง

ช่วงนี้หัวใจแฮปปี้ไหม?
“(ยิ้ม) แฮปปี้ค่ะ”

มีแฟนแล้วเหรอ?
“ไม่ แฮปปี้แบบมันโล่งมันสบายไง (ยิ้ม)”

ก่อนหน้านี้ออกมาบอกว่าจบความสัมพันธ์ไปแล้ว?
“ใช่ค่ะ (ได้มุมมองความรักอะไรเพิ่มขึ้นไหม?) มี คือคริสว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะเพศอะไรอายุเท่าไรคือคนเรามีโอกาสได้เจอคนเสมอแล้วก็อย่าเอาความสุขของเราไปยึดติดกับคนอื่น แล้วเราก็จะไม่ได้เสียใจมากที่สิ่งที่เราคาดหวังไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ซึ่งพอคิดแบบนั้นได้คือชิลมาก เป้าหมายเราคือมีความสุข เพราะฉะนั้น ใครก็ได้ที่เข้ามาแล้วทำให้กันและกันมีความสุข มันก็คือดี”

เหมือนเราปลงจากชีวิตความรักไปแล้ว?
“จริงๆ ไม่ใช่ปลงนะ ไม่ได้ปลงเลย ใครๆ ก็อยากมีความรัก แล้วก็ทุกครั้งที่มีความรักมีความสุขมากเสมอ แต่ตอนที่ไม่มีความรักไม่ใช่ว่าห้ามมีความสุขไง เราก็มีความสุขในแบบที่เป็นเราค่ะ (ยิ้ม)”

มีเหงาบ้างไหม?
“เหงาเป็นเพียงอารมณ์หนึ่ง ก็เหงา มีเหงาบ้างแต่ว่าไม่ได้ทุกข์ อยากให้ทุกคนที่ไม่ได้มีแฟนไม่ใช่มานั่งเศร้าว่าฉันอยากมีๆ บางคนมีเขาก็ไม่ได้มีความสุขนะ (แล้วเราอยากมีไหม?) เราก็อยากมี บอกว่าไม่อยากมีคือโกหกแล้ว ทุกคนอยากมีความรักกันทั้งนั้น”

แล้วเหงาเยียวยาดูแลตัวเองยังไงบ้าง?
“ช่วงนี้ทำงานเยอะนะ ก็ไม่ค่อยได้เหงา อยากถึงบ้านอะ (ยิ้ม) อยากถึงบ้านเร็วๆ ถ้าเกิดเหงาขึ้นมา คือเหงามันหนึ่งอารมณ์ เวลาเราหิวเราก็ต้องหาข้าวกิน เวลาเราเหงาเราก็ต้องหาคนอยู่ด้วย หาเพื่อน แค่นั้นเองค่ะ แก้ปัญหา”

ในจังหวะที่เพื่อนเขามีแฟนกันหมดแล้วล่ะเราจะทำยังไง?
“อ๋อ โทษทีเพื่อนไม่มีแฟนกันสักคนตอนนี้ (หัวเราะ) สบาย ไม่มีใครมีแฟนเลยค่ะตอนนี้ โสดเยอะมาก”

ตั้งแต่ประกาศโสดไปมีคนหนุ่มๆ เข้ามาบ้างหรือยัง?
“ก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่ว่าสำหรับคริสยังไม่ได้ถือว่าใครเป็นคนที่ใช่ มีนู่นนี่นั่นแหละค่ะ แต่ว่าไม่ได้คุยอะไรค่ะ”

มีคนมาแวะขายขนมจีบไหม?
“มีบ้างนิดหน่อย เหมือนวันนั้นเพิ่งให้สัมภาษณ์ไปเองว่ารุ่นนี้มาแค่โยนหินถามทางอะ พวกเราไม่รู้เรื่องนะ ต้องปาอุกกาบาตมาแล้วถึงจะรู้ว่า อ๋อ นี่คือจีบแล้วใช่ปะ”

แสดงว่าครั้งนี้ต้องเข้ามาบอกเลยว่าชอบแล้วจีบ
“คือผู้หญิง ไม่ว่าจะยุคไหนอายุเท่าไร ยุคใหม่หัวทันสมัยผู้หญิงทุกคนเขาอยากให้คนที่มาชอบเราเขาแสดงออกจริงๆ ว่าเขาชอบเราจริงๆ เราถึงจะรู้ว่า คนนี้เขาชอบเราจริงเนอะ (อย่างเช่นอะไรบ้าง?) อย่างเจอแล้วแค่หยอดๆ แล้วจะให้เราทำยังไง ให้เราหยอดกลับเลยเหรอ ก็กลายเป็นเดียวเราแรดอีกถูกปะ (หัวเราะ) กลายเป็นเค้าไม่ได้จีบเราเป็นเราจีบเขาอีก งงไปหมด มันต้องโยนอุกกาบาตแล้วค่ะยุคนี้ (ยิ้ม)”

มีใครโยนหรือยัง?
“ไม่มีใครโยนอุกกาบาต เลยไม่มีใครที่เราจะนับว่าเขาเข้ามาจริงหรือเปล่า”

สเปกเราเปลี่ยนไปไหม?
“ไม่เคยเหมือนกันเลยสักคนทำยังไงดี (หัวเราะ) อยากให้อยู่ด้วยกันมีความสุขร่วมกันผจญภัยร่วมกันในโลกไปด้วยกันดีกว่าค่ะ”.

คุณกำลังดู: ถ้าชอบจีบเลย คริส หอวัง ฝากถึงผู้ชายยุคนี้ ไม่ต้องกลัวพุ่งเข้ามาเลย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด