ทะเลหวานฉ่ำ "อีโกนู" ลูกยางสาวอิตาลี เผยภาพสวีทแฟนหนุ่ม หลังซิวแชมป์เนชันส์ลีก

ทะเลหวานฉ่ำ "อีโกนู" ลูกยางสาวอิตาลี เผยภาพสวีทแฟนหนุ่ม หลังซิวแชมป์เนชันส์ลีก

เปาลา อีโกนู นักตบลูกยางสาวทีมชาติอิตาลี โชว์ภาพหวานกับแฟนหนุ่มในช่วงพักผ่อน หลังคว้าแชมป์วอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ลีก 2022

วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 แฟนๆ วอลเลย์บอลแห่แชร์ภาพที่ เปาลา อีเชกี อีโกนู ยอดดาวตบสาวทีมชาติอิตาลี ชุดแชมป์วอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ลีก 2022 กำลังสวีทหวานกับแฟนหนุ่มในชุดว่ายน้ำ ระหว่างพักผ่อนสบายๆ ที่ชายหาดบายา ซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี

สำหรับแฟนหนุ่มของ อีโกนู คือ มิชาล ฟิลิป นักวอลเลย์บอลชายทีมชาติโปแลนด์ ซึ่งเล่นอยู่กับสโมสร เดเวลี เบเลดิเยสปอร์ ในลีกของประเทศตุรเคีย

ทั้งนี้ เปาลา อีโกนู ถือเป็นหนึ่งในนักตบลูกยางต่างชาติขวัญใจชาวไทย และเคยเจอกับทีมชาติไทยเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ลีก 2022 นัดสุดท้ายของสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งเหตุการณ์ที่ประทับใจแฟนๆ ลูกยางชาวไทยเป็นจังหวะที่เธอวิ่งข้ามแดนไปขอโทษ สุพัตรา ไพโรจน์ ซึ่งโดนบอลอัดหน้าจนล้มลงไปนอนกับพื้น จากลูกตบความเร็วสูงถึง104.8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้าน อีโกนู และทีมชาติอิตาลี มีโปรแกรมแข่งขันรายการต่อไปในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์โลก ที่ประเทศเนเธอร์เเลนด์ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม - 11 กันยายน 2565

*ขอบคุณภาพจาก Instagram :michal.filip994

View this post on Instagram

A post shared by Michał Filip

คุณกำลังดู: ทะเลหวานฉ่ำ "อีโกนู" ลูกยางสาวอิตาลี เผยภาพสวีทแฟนหนุ่ม หลังซิวแชมป์เนชันส์ลีก

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด