‘เทน ฮาก’ ไม่ให้ ‘โรนัลโด้’ เล่นแล้ว หวังดึง ‘เอ็มบัปเป้’ เสริมค...

'เทน ฮาก' ไม่ให้ 'โรนัลโด้' เล่นแล้ว หวังดึง 'เอ็มบัปเป้' เสริมคม ความเคลื่อนไหวของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์สโมสร ผู้จัดการทีมและเพื่อนร่วมทีมทั้งอด...

‘เทน ฮาก’ ไม่ให้ ‘โรนัลโด้’ เล่นแล้ว หวังดึง ‘เอ็มบัปเป้’ เสริมค...

‘เทน ฮาก’ ไม่ให้ ‘โรนัลโด้’ เล่นแล้ว หวังดึง ‘เอ็มบัปเป้’ เสริมคม

ความเคลื่อนไหวของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์สโมสร ผู้จัดการทีมและเพื่อนร่วมทีมทั้งอดีตและปัจจุบัน

ล่าสุด สื่ออย่าง “อีเอสพีเอ็น” และ “เดอะ ไทม์ส” รายงานตรงกันว่า อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมปีศาจแดงไม่ต้องการให้โรนัลโด้ลงสนามให้แมนฯยูอีกต่อไปแล้ว ถึงแม้จะยังเหลือสัญญากับสโมสรจนจบฤดูกาลนี้ และหลายคนในสโมสรรู้สึกตรงกันว่า การที่โรนัลโด้ไม่ได้ลงสนามทำให้ทีมมีผลงานที่ดีกว่าอย่างชัดเจน

ส่วนสื่ออย่าง “ดิ แอธเลติค” รายงานว่า นักเตะปีศาจแดงไม่ได้ตกใจกับการที่โรนัลโด้ออกมาให้สัมภาษณ์ตำหนิสโมสรแบบนี้ เพราะพวกเขาเห็นอาการของโรนัลโด้ในช่วงที่ผ่านมาว่าเขารู้สึกอย่างไร ตลอดการร่วมงานกันมาในฤดูกาลนี้

ด้าน “มิร์เรอร์” รายงานว่า มีความเป็นไปได้สูงมากที่โรนัลโด้จะย้ายออกจากทีมไปในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ทำให้แมนฯยูกำลังพิจารณาซื้อกองหน้าคนใหม่มาทดแทน โดยมีชื่อของคีเลียง เอ็มบัปเป้ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ของปารีส แซงต์แชร์แมง รวมอยู่ในนั้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ตรงที่แมนฯยูไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน สามารถจ่ายค่าตัวที่สูงเกินกว่า 150 ล้านปอนด์(6,349 ล้านบาท) ได้ ที่สำคัญค่าเหนื่อยที่จ่ายให้โรนัลโด้อยู่ที่ 500,000 ปอนด์(21.16 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์อยู่แล้ว ใกล้เคียงกับที่เอ็มบัปเป้รับอยู่กับเปแอสเช แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เปแอสเชจะยอมขายให้

ขณะที่ “การ์เดี้ยน” รายงานว่า โจเอล เกลเซอร์ ประธานสโมสรร่วมของแมนฯยู จะเป็นคนสำคัญที่จะตัดสินว่าโรนัลโด้จะได้อยู่ต่อหรือย้ายออกไป อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับว่าชอร์เก้ เมนเดส เอเย่นต์ของกองหน้าวัย 37 ปี จะหาที่จะให้เขาย้ายไปเล่นด้วยได้หรือไม่

คุณกำลังดู: ‘เทน ฮาก’ ไม่ให้ ‘โรนัลโด้’ เล่นแล้ว หวังดึง ‘เอ็มบัปเป้’ เสริมค...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด