เท่ง เถิดเทิง เล่าวีรกรรม เกือบตายเพราะเรื่องอุจจาระ

เท่ง เถิดเทิง เล่าวีรกรรม เกือบตายเพราะเรื่องอุจจาระ

เป็นตลกอีกคนที่มีเรื่องตำนานอยู่ไม่น้อย สำหรับ เท่ง เถิดเทิง ที่ล่าสุด ซี ศิวัฒน์ ได้บุกไปหาถึงบ้านสวน งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะชวนรุ่นพี่พูดถึงวีรกรรมแสบๆ ที่เคยสร้างเอาไว้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเรื่อง ขรี่ๆ ซึ่งเท่งเล่าไปหัวเราะไปว่า

ถ้าพูดเรื่องอึเป็นคณะหม่ำ จ๊กมก หม่ำและชาวบ้านมีรถอยู่ประมาณสัก 7-8 คันได้ พี่หม่ำจะอยู่คันหน้า แล้วเขาจะบอกใครห้ามแซงเขา เขาบอกว่าจะรีบไปตายเหรอ จะรีบไปหาพ่อเหรอ เขาเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย จะรีบไปไหน ไปถึงก่อนก็เล่นไม่ได้

แต่เราแซง เพราะปวดท้องอึ และเราอยู่คันสุดท้าย และถ้าเราแวะปั๊มเราจะหลุดขบวน เพราะคันหน้าเขาไม่รู้ ก็เลยสั่งเด็กขับรถบอกให้แซงเลย รถรุ่นนี้เปิดข้างหลังได้ ขับแซงพี่หม่ำเลย พี่หม่ำก็งงว่าเท่งแซงทำไม แล้วเราก็เปิดท้าย เปิดตูดอึบนรถ อึกลางถนนเลย คันหลังตามมาก็ขับรถหลบ รถ 7 คันโค้งเป็นงูเลย อึเสร็จก็เอากระดาษทิชชูโปรย อารมณ์สนุก เพื่อนฝูง ได้แกล้งเพื่อนด้วย

กับอีกเรื่องเป็นเรื่องเกือบเป็นเกือบตาย ตื่นเช้ามาต้องเข้าห้องน้ำอึ แล้ววันนั้นไปนอนที่โรงแรม แต่วันนี้อึไม่ออก ทั้งๆ ที่เป็นคนระบบขับถ่ายปกติ ก็เลยเหยียบขึ้นไปบนชักโครก นั่งยองแล้วเบ่ง และเห็นว่าอุจจาระมันแข็งมาก ก็เลยเดินออกไปเอาไม้จิ้มฟันมาแทงเข้าไปในรูตูดแล้วไม้จิ้มฟันมันโดนตูดจนเจ็บมาก เลยบอกให้คนขับรถพาไปโรงพยาบาล

ทุกคนตกใจมาก เขาเลยแนะนำให้กินยาถ่าย เราก็กินไปครึ่งแก้ว ท้องร้องโกรกกราก อดทน จนเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็นั่งยองอีกครั้งจะดูว่ามันจะเป็นยังไง สรุปอึพุ่งโดนกระจก แล้วพุ่งเลอะเต็มไปหมด ต้องล้างห้องน้ำอยู่ 2 ชั่วโมง มันไม่ใช่เรื่องตลก เป็นเรื่องจริงของชีวิต.

คุณกำลังดู: เท่ง เถิดเทิง เล่าวีรกรรม เกือบตายเพราะเรื่องอุจจาระ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด