เทศกาลดนตรีเมืองตากอากาศหัวหิน

เทศกาลดนตรีเมืองตากอากาศหัวหิน

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมเปิดปรากฏการณ์กับเทศกาลดนตรีสุดคลาสสิก ปลุกกระแสความฮิตในยุควันวาน ให้ทุกคนได้ร่วมย้อนเวลาสัมผัสถึงกลิ่นอายเมืองตากอากาศที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรี กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่แรกของเมืองหัวหิน กับงาน “Hua Hin Old Days Festival”

นางสาววจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า งาน Hua Hin Old Days Festival จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันให้กับเมืองหัวหิน กระตุ้นการท่องเที่ยวและปลุกความเป็นเมืองดนตรีของหัวหินขึ้นมาอีกครั้ง โดยงานนี้จะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของทุกเดือน พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษในการคัดสรรแนวเพลงที่หาฟังได้ยากจนถึงแนวเพลงที่ฮิตติดกระแสมาอยู่ที่ลาน The Square หน้าบลูพอร์ต หัวหิน แนวดนตรีที่จะนำมาแสดงในแต่ละครั้งของการจัดงานจะเปลี่ยนไปในทุกเดือน จุดมุ่งหมายอีกอย่างหนึ่งคือ การทำให้ บลูพอร์ต หัวหิน เป็นอีกทางเลือกของคนรักในดนตรีและเสียงเพลง และการเป็น Music Entertainment Hub เกิดความหลากหลายทางดนตรี และศิลปะ เพื่อให้คนหัวหินและนักท่องเที่ยวได้มาผ่อนคลายและร่วมฟังดนตรี เสพผลงานศิลปะ ในยามค่ำคืนพร้อมทั้งยังได้เพลิดเพลินกับอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ยกขบวนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

งานนี้จะจัดขึ้นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 2566 ในธีม “HUA HIN JAZZ AND BLUE MUSIC” กับศิลปินท้องถิ่น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความเป็นเมืองหัวหินในอดีต ให้คนในยุคปัจจุบัน ได้รู้จักและซึมซับบรรยากาศความเป็นเมืองหัวหินในวันวานมากยิ่งขึ้น ให้ทุกคนได้มาร่วมย้อนเวลาไปด้วยกัน โดยพื้นที่จัดงานแบ่งออกเป็นหลากหลายโซน อาทิ ร่วมชมการจัดแสดงงานศิลปะ ในโซน ART VILLAGE จากหมู่บ้านศิลปิน หัวหิน, CRAFT ZONE ร้านขายสินค้าแฮนด์เมด, สินค้าคราฟต์ทำมือ, NEVER GETS OLD ZONE ร้านอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มสุดพิเศษ.

คุณกำลังดู: เทศกาลดนตรีเมืองตากอากาศหัวหิน

หมวดหมู่: เที่ยว-กิน

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด