ถูกจับได้อีก … ลีโอนาร์โด พระเอกดัง นัดเจอ จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ ที่ภัตตาคารในนิวยอร์ก

ถูกจับได้อีก ... ลีโอนาร์โด พระเอกดัง นัดเจอ จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ ที่ภัตตาคารในนิวยอร์ก ถึงสถานภาพที่คบกันยังไม่ชัดเจนว่าเป็น เพื่อน หรือเป็นแฟน แต่แหล่งข่าววงในเล่าว่า จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์...

ถูกจับได้อีก … ลีโอนาร์โด พระเอกดัง นัดเจอ จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ ที่ภัตตาคารในนิวยอร์ก

ถูกจับได้อีก … ลีโอนาร์โด พระเอกดัง นัดเจอ จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ ที่ภัตตาคารในนิวยอร์ก

ถึงสถานภาพที่คบกันยังไม่ชัดเจนว่าเป็น เพื่อน หรือเป็นแฟน แต่แหล่งข่าววงในเล่าว่า จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ชาวอเมริกันวัย 27 แม่ลูกหนึ่ง มีความสุขที่ได้นัดเจอ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกดังฮอลลีวู้ดวัย 48 ที่เพิ่งเลิกกับแฟนนางแบบวัย 25

โดยล่าสุดลีโอนาร์โด และจีจี้ ถูกปาปาราซซี ถ่ายรูปได้ ขณะเดินออกจากภัตตาคารในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าววงในเล่าว่า ซุปเปอร์โมเดลคนสวย และพระเอกมือรางวัลออสการ์ นัดพบกันตอนค่ำที่ภัตตาคาร Cipriani โดยมี วิวี เนโว นักลงทุนในสตาร์ท อัพ เพื่อนของดิคาปริโอ ร่วมโต๊ะด้วย

“จีจี้หาเวลาเจอกับลีโอ ในนิวยอร์กเสมอ เขาเข้าอก เข้าใจจีจี้มากๆว่าเธอต้องทำหน้าที่แม่ และพยายามหาว่าเธอมีเวลาว่างตอนไหนเพื่อจะได้เจอกัน มันช่างน่ารักมาก และจีจี้ก็ประทับใจ ” แหล่งข่าวใกล้ชิดเล่า และว่า “ลีโอเป็นสุภาพบุรุษและโรแมนติกมาก ”

แต่ก็ว่า พระเอกดังยังเก็บเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องส่วนตัว “ส่วนจีจี้ก็เล่ารายละเอียดนิดหน่อย แต่เธอมีความสุขมากที่ได้ใช้เวลาอยู่กับลีโอ ”

จีจี้ และ ลีโอนาร์โด ตกเป็นข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจกันเมื่อเดือนกันยายน เมื่อถูกถ่ายรูปขณะอยู่ด้วยกันที่งานสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์ก ที่เพื่อนของลีโอนาร์โดเป็นคนจัด

“เขาชอบมากที่เธอดูแลชีวิตเธอเองได้ดี เธอมีลูกและเธอก็เป็นผู้ใหญ่ เขาต้องการอยู่กับคนที่มีความคิดในการทำสิ่งดีๆคล้ายกัน และมีมุมมองในเรื่องการเมืองคล้ายกันกับเขา ”

จีจี้ มีลูกสาววัย 2 ขวบกับ เซย์น มาลิก อดีตนักร้องวงวัน ไดเร็กชั่นของอังกฤษ ที่มีข่าวรักๆเลิกๆ นับแต่เริ่มคบกันเมื่อปี 2559 และเพิ่งแยกทางกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2564 หลังมีข่าวว่า ฝ่ายนักร้องดังทะเลาะกับ โยลันดา ฮาดิด แม่ของจีจี้

ส่วนลีโอนาร์โด เพิ่งเลิกกับ คามิลา มอร์โรนี นางแบบสาวสวยชาวอเมริกันวัย 25 ที่คบเป็นแฟนกันมากว่า 4 ปี เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม พีเพิลอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดทั้งคู่ เล่าว่า จีจี้ให้ความสำคัญกับการเป็นแม่ เป็นอันดับแรก และว่า “ทั้งคู่กำลังอยู่ระหว่างเรียนรู้กัน แต่ยังไม่ใช่เดท ” แต่แหล่งข่าวอีกรายก็ว่า “ลีโอกำลังตามจีบจีจี้ ”

นิตยสารดัง ยังว่า ลีโอนาร์โดและจีจี้ ต่างรู้จักกันมานาน “พวกเขาอยู่ในสังคมคนดังเดียวกัน และเคยเจอกันตามงาน ตามคลับ ในภัตตาคารต่างๆบ่อยๆ ”

ขณะที่มีแหล่งข่าวในวงการบันเทิง บอกว่า “จีจี้เป็นผู้หญิงสไตล์ที่ลีโอมักสนใจ ” และว่า “เธอดูมีความสุขมากและตื่นเต้นที่ได้เจอเขา(ลีโอนาร์โด) เธอก็ชอบเขา เขาปฎิบัติต่อเธอดีมาก เธอรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่และมีเสน่ห์ “

คุณกำลังดู: ถูกจับได้อีก … ลีโอนาร์โด พระเอกดัง นัดเจอ จีจี้ ฮาดิด นางแบบซุปตาร์ ที่ภัตตาคารในนิวยอร์ก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด