‘ทนายตั้ม’ ใบ้แล้วใคร ดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงใหม่ กลางห้างเกาหลี ชวนกินปูแล้วปฏิเสธ

ทนายตั้ม ใบ้แล้วใคร ดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงใหม่ กลางห้างเกาหลี หลังชวนกินปูแล้วปฏิเสธ ทนายตั้ม - เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ห้างโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น...

‘ทนายตั้ม’ ใบ้แล้วใคร ดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงใหม่ กลางห้างเกาหลี ชวนกินปูแล้วปฏิเสธ

ทนายตั้ม ใบ้แล้วใคร ดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงใหม่ กลางห้างเกาหลี หลังชวนกินปูแล้วปฏิเสธ

ทนายตั้ม – เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ห้างโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง เปิดเผยกรณี โพสต์เฟซบุ๊กระบุมีดารานักแสดงรุ่นใหญ่รายหนึ่ง ตบหน้านักแสดงน้องใหม่กลางห้างของประเทศเกาหลีใต้ หลังปฏิเสธไม่ไปกินปูด้วยว่า ตนได้รับการติดต่อจากนักแสดงชายคนนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า

ถูกทำร้ายร่างกายดังกล่าว พร้อมเล่ารายละเอียดว่า ดารารุ่นใหญ่คนนี้ เป็นนายหน้ารับหาคนไปศัลยกรรมเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง และตนก็เป็นลูกค้า ต้องการไปอัพหน้า พร้อมจ่ายเงินเองไป 2 แสนกว่าบาท ก่อนเดินทางไปกับผู้จั ดการตัวเองที่สนิทกับดาราคนนี้ด้วย

นายษิทรา กล่าวว่า ระหว่างนั้นดาราคนนี้อยากกินปู แต่ดาราน้องใหม่คนนี้ยังมีคิวหนังที่ต้องแสดง จึงปฏิเสธไป ก็ถูกตีตามตัว 2 ครั้ง ดาราคนนี้ก็ยังพยายามชวนไปกินปูอีก แต่เมื่อถูกปฏิเสธอีกรอบ ครั้งนี้นักแสดงน้องใหม่ถูกตบเข้าที่หน้าอย่างแรง 1 ครั้ง โดยที่มีคนเต็มไปหมด ซึ่งเจ้าตัวก็ยังเกรงใจจึงไม่แสดงอาการอะไร แต่ด้วยความรู้สึกอับอาย จึงไปปรึกษาพ่อกับแม่แล้วตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจเกาหลีใต้

ล่าสุดมีการรวบรวมหลักฐานพร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์แล้ว แม้เหตุนี้จะเกิดที่ต่างแดน แต่ก็สามารถเอาผิดได้ โดยสำนักงานอัยการสูงสุด จะเป็นผู้ดำเนินการ

นายษิทรา กล่าวอีกว่า หลังโพสต์ไป ดาราคนนี้ก็ติดต่อผ่านผู้จัดการน้องนักแสดงในเชิงตำหนิ เพราะน้องบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง แต่ก็มีดาราอีกรายหนึ่งที่สนิทกับดาราคนนี้ ทักมาหาตนว่า เคยมีคนขับรถของดารา คนนี้ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันมาแล้วขณะที่นักแสดงน้องใหม่ตอนนี้มีสภาพจิตใจย่ำแย่ เพราะไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน

แต่เจ้าตัวก็สงสัยว่าเหตุใดต้องไปคอยดูแลเอาอกเอาใจและถ่ายรูปให้ ทั้งที่ไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรกัน คาดว่าอีก 4 วันนักแสดงรายนี้จะกลับมาแถลงข่าวอีกครั้ง สำหรับตนไม่กังวลหากจะถูกฟ้องกลับ ก็ให้ผู้ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจงได้ ตอนนี้ฝากว่า “ขอให้ขายห่อหมกดีๆแล้วกัน”

คุณกำลังดู: ‘ทนายตั้ม’ ใบ้แล้วใคร ดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงใหม่ กลางห้างเกาหลี ชวนกินปูแล้วปฏิเสธ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด