ทนายตั้ม เผยไม่ยั้ง ดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ไม่ยอมไปกินปูเป็นเพื่อน (คลิป)

ทนายตั้ม ษิทรา ออกมาเล่าเหตุการณ์ ดารารุ่นใหญ่ตบดาราใหม่ช่องน้อยสี เหตุไม่ไปกินปูเป็นเพื่อน จะดำเนินการทางคดีให้ถึงที่สุด ด้านผู้เสียหายเตรียมออกมาแถลงข่าวเอง

ทนายตั้ม เผยไม่ยั้ง ดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ไม่ยอมไปกินปูเป็นเพื่อน (คลิป)

หลังจากที่สวมบทเป็นเจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน สำหรับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่ได้ออกมาแฉ ดารารุ่นใหญ่ตบหน้าดาราหนุ่มช่องน้อยสี เหตุไม่ยอมไปกินปูเป็นเพื่อนที่เกาหลี ทำให้หลายคนต่างฮือฮา พร้อมกับแห่เดากันยกใหญ่ว่าเป็นใคร

ล่าสุด ทนายตั้ม ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่า

"เป็นการพาคนไปอัปหน้าที่เกาหลี แล้วปรากฏว่าผู้จัดการของเค้าสนิทกับดาราคนนี้ก็ไปด้วยกัน ไปด้วยกันมาหลายวันแล้ว แล้วมีอยู่วันหนึ่งไปเดินซื้อของในห้าง ปรากฏว่าทางดาราผู้ใหญ่คนนี้เค้าอยากกินห่อหมก เอ๊ย ไม่ใช่ครับ เค้าอยากกินปู

แต่น้องคนนี้เขามีหนังที่กำลังออนอยู่ เค้าไม่สะดวกที่จะไปด้วย ปรากฏว่าดารารุ่นใหญ่เค้าก็ฟิวส์ขาด เขาก็มีการตบน้องเลย พอตบน้องเสร็จ คือเขาก็อยู่ด้วยกัน น้องเขาก็เกรงใจด้วย เขาก็ไปบอกคุณพ่อคุณแม่ คุณพ่อคุณแม่บอกว่า ถ้าทำอย่างนี้ไม่ต้องเกรงใจแล้ว ถ้าดำเนินการอะไรได้ก็ดำเนินการเลย

เลยเป็นต้นเหตุว่า วันนี้เขาได้มาปรึกษาเสร็จเมื่อเช้า เลยได้บอกให้ไปแจ้งความที่เกาหลี แล้วเก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ ตามกฎหมายแม้ว่าคดีจะเกิดนอกราชอาณาจักรแต่ก็สามารถดำเนินคดีในประเทศไทยได้ เพราะมีการทำร้ายร่างกาย เรื่องนี้ทางอัยการสูงสุดจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการฟ้องคดีครับ"

ตบแรงไหม?

"น้องบอกว่าตบแรงโดนหน้าและหัว มีตบที่ตัวอยู่หลายที่แล้วก็มาตบที่หน้า"

พอน้องเขาปฏิเสธก็ตบเลยหรือเปล่า?

"ไม่ครับ ตอนที่ปฏิเสธแค่ตบที่แขน แล้วไม่รู้อยู่ๆ โมโหอะไร เดี๋ยวต้องให้น้องกลับมาไทยแล้วมาเล่าให้ฟัง เพราะว่าได้มีการคุยและตอบโต้กันแล้วตบหน้าแล้วพยายามตบหน้าในระยะห่างกันไม่กี่วินาทีหรอกครับ"

ตบหน้าที่น้องทำศัลยกรรมมาแล้วหรือยัง?

"ยังครับ ตอนนั้นยังไม่ได้ทำ"

แล้วผู้จัดการหรือคนอื่นๆ ว่ายังไงบ้าง?

"ผมไม่ได้ถามในส่วนของผู้จัดการ แต่ทราบว่าทางพ่อแม่ของน้องไม่พอใจ เพราะว่าน้องเพิ่งอายุ 20 กว่าๆ แล้วที่บ้านก็ไม่เคยทำแบบนี้กับลูกเขา เขาก็ไม่พอใจว่าเป็นใครมาจากไหน และก็ไม่ได้สนิทกัน

เอาจริงๆ แล้ว น้องเป็นลูกค้าด้วยซ้ำ ผมถามว่าที่น้องไป น้องได้สปอนเซอร์หรือเปล่า เขามาออกค่าใช้จ่ายให้เราหรือเปล่า น้องบอกว่าเปล่าเลยครับ ผมจ่ายเงินเอง 200,000 กว่าบาท เพื่อจะไปทำ แล้วตัวดาราคนนี้เขาก็ได้เปอร์เซ็นต์จากการที่พาน้องไป"

เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของน้องหรือเปล่า?

"ครั้งแรกครับ"

ดาราคนนี้ เขารู้ตัวหรือยังว่าน้องจะดำเนินคดี?

"เขารู้ว่าเป็นข่าวแล้ว หลังจากที่ผมได้มีการโพสต์ไป ทางดาราคนนี้ได้มีการโทร.ไปหาผู้จัดการของน้อง เพราะว่าตัวน้องมีการบล็อกไลน์ บล็อกเบอร์ของดาราคนนี้ เพราะเขาไม่อยากยุ่งด้วยนะครับ

แล้วก็ย้ายโรงแรม เปลี่ยนเที่ยวบิน ก็คงไม่อยากจะเจออีกแล้วนะครับ แล้วปรากฏว่าดาราคนนี้พอติดต่อน้องไม่ได้ เขาก็ได้มีการติดต่อไปที่ผู้จัดการของน้องพอติดต่อไปที่ผู้จัดการของน้อง ก็ได้มีการเหมือนกับว่า ทำไมต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่ในเมืองไทย มีการตำหนิน้องอีก น้องเขาบอกว่าอย่างนี้ผมไม่เกรงใจแล้วพี่ พี่ดำเนินการให้ถึงที่สุดไปเลย เดี๋ยวกลับมาน้องจะแถลงข่าวนะครับ น่าจะอีกประมาณสัก 4 วัน"

ห้างที่ไหน?

"อย่าไประบุเลยดีกว่าครับ เอาเป็นว่าห้างที่เกาหลี"

ดารารุ่นใหญ่เขาลงรูปไปกินปู?

"ก็วันนั้นแหละครับ (ยิ้ม)"

มีคนเห็นไหมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น?

"น้องเขาบอกว่ามีครับ มีคนไทยเห็นเยอะ แล้วน้องเขาบอกว่าอาย"

ในส่วนของตำรวจเกาหลีเขาจัดการยังไง?

"เก็บหลักฐานไปแล้วครับ เขาเข้ามาเก็บหลักฐานคงจะไปสอบคนที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นพนักงานของห้าง แล้วก็คิดว่านะครับ ทางน้องเขาบอกว่า ทางเกาหลีมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ การทำร้ายร่างกายกันแบบนี้"

ในส่วนของเราตั้งข้อหาอะไรได้บ้าง?

"ทำร้ายร่างกายครับ"

ทำไมดารารุ่นใหญ่เค้าถึงเลือกที่จะทำร้ายร่างกายเพราะอายุก็เยอะแล้ว แล้วไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ อารมณ์แปรปรวนหรือเปล่า?

"คือหลังจากวันนี้ที่ผมโพสต์ไป ก็มีคนเดากันมากมายว่าคือใครนะครับ แล้วปรากฏว่ามีดาราอยู่ท่านหนึ่งที่สนิทกับดาราคนนี้ เขาก็ได้มีการบอกว่ารู้เลยว่าใคร คนที่ตบเป็นใคร และเค้ารู้ว่าใครที่เป็นคนโดนตบ แล้วเขาก็เดาว่าเป็นคนขับรถใช่ไหม

เราก็บอกว่าไม่ใช่ อันนี้เป็นดาราน้องใหม่เลยที่กำลังมีหนังในตอนนี้ เขาก็บอกว่า อ้าวตายละ เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นกับคนขับรถมาแล้วด้วย อันนี้ต้องไปตามสืบกันแล้วแหละว่าจริงหรือไม่จริงยังไง เพราะว่าผมได้รับการบอกเล่ามาอีกทีนึง เขาเล่าว่าเคยทำแบบนี้กับคนขับรถมาแล้ว และเขาคิดว่าคนขับรถมาร้องกับผม ซึ่งไม่ใช่"

จากนี้จะติดต่อพูดคุยกับดาราท่านนั้นหรือไม่?

"ผมไม่มีคอนแท็กเขา"

สำหรับดาราน้องใหม่จะจัดการยังไงต่อไป?

"เขาบอกว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเลยครับ ดำเนินคดีอะไรได้ก็ดำเนินคดีไป ผมเลยบอกว่าให้แจ้งความที่เกาหลีก่อนนะครับ แล้วถ้าเกิดว่าเกาหลีดำเนินการ สมมติว่าเกาหลีได้มีการลงโทษ ก่อนที่จะกลับไทย เราก็ไม่สามารถดำเนินคดีอะไรที่ไทยได้แล้ว เพราะว่าการกระทำความผิดแค่หนึ่งครั้ง ก็ต้องโดนลงโทษหนึ่งครั้ง แต่ถ้าเกิดว่าเขากลับไทยมาก่อน โดยที่ยังไม่ได้รับโทษ เราก็มาดำเนินคดีที่ไทยต่อได้"

ดารารุ่นใหญ่คิดอะไรกับดารารุ่นน้องคนนี้หรือเปล่า?

"ผมก็ได้สอบถามเรื่องนี้เหมือนกัน ถามว่า ถามจริงนะเรามีอะไรกันหรือเปล่า อะไรกันยังไง น้องเขาก็บอกว่า ไม่ครับ ยืนยันว่าไม่มีอะไร นอนก็นอนคนละห้องกัน แล้วก็ไม่ได้สนิทด้วย เพิ่งจะมาสนิทก็ตอนที่มาที่นี่แหละครับ"

พฤติกรรมของดาราคนนี้เห็นว่าโดนแบนด้วย?

"พฤติกรรมของเขาที่ผมไปเช็กดู เคยมีเอาไอจีไปด่าคำไม่สุภาพ เคยโดนชาวเน็ตแบนครับ ที่ผมไปเปิดโพสต์ดู"

หลายคนรู้ว่าดาราคนนี้เป็นใคร กังวลไหมว่าเขาจะฟ้องกลับ?

"ไม่กังวลเลย ที่เราพูดเราพูดในฐานะตัวแทนของลูกความเรา แล้วก็เป็นข้อเท็จจริงเราไม่ได้ไปใส่ร้ายเขา หรือถ้าเกิดว่าเขาเห็นข่าวที่ผมออกมาให้สัมภาษณ์ แล้วไม่จริงยังไง ให้ออกมาพูดเลย บอกไปเลยว่าไม่ได้ตบ ออกมาสวนเลยนะครับ ผมได้รับข้อเท็จจริงมาอย่างนี้ ผมก็ออกมาบอกทุกคนนะครับ"

หลักฐานเป็นยังไง?

"ความจริงน้องเค้าก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่าเป็นยังไง แต่ผมขออุบไว้ก่อน รอเขามาแถลงอีกทีว่าเป็นยังไง รอฟังเขาก่อน"

สภาพจิตใจของน้องเขาเป็นยังไงบ้าง?

"น้องเขาไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เขาก็จิตใจย่ำแย่แหละครับ เพราะอย่างที่บอกน้องเขาเพิ่งอายุ 20 กว่าๆ"

มีอะไรอยากฝากถึงดารารุ่นใหญ่ที่ไปกินปูไหม?

"ก็ตอนนี้ไปกินปูคนเดียว จริงๆ เราก็ไปกินได้ บางทีผมไปกินข้าวคนเดียวผมก็ไปนะครับ ก็อย่าไปโมโหเวลาชวนเพื่อนแล้วไม่ไป แล้วก็ขอให้ขายห่อหมกดีๆ แล้วกันนะครับ".

คุณกำลังดู: ทนายตั้ม เผยไม่ยั้ง ดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ไม่ยอมไปกินปูเป็นเพื่อน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด