ทนายตั้ม เตรียมเปิดคลิปกินปู ด้าน ม้า อรนภา เผยหลังถูกโยง

ทนายตั้ม เตรียมเปิดคลิปกินปู หลัง ม้า อรนภา บอกปรับความเข้าใจแล้ว และดารารุ่นน้องไม่เอาความ พร้อมถามกลับถ้าไม่ติดใจทำไมถึงจบที่แจ้งความ

ทนายตั้ม เตรียมเปิดคลิปกินปู ด้าน ม้า อรนภา เผยหลังถูกโยง

หลังจากที่ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง ดารารุ่นใหญ่ที่ได้ทำร้ายร่างกายนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องช่องน้อยสี ที่พาไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี เหตุเพราะได้ชวนไปกินปู แต่อีกฝ่ายไม่อยากไปด้วย ทำให้เกิดอาการไม่พอใจและตบหน้ากลางห้างดัง พร้อมกับออกมาให้สัมภาษณ์เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ด้าน ดารารุ่นน้อง เอง ก็ได้เดินทางเข้าไปแจ้งความกับตำรวจเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมจะแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ทั้งหมดในเร็วๆ นี้

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมด หลายคนได้โยงไปถึง ม้า อรนภา ซึ่งได้เดินทางไปเกาหลีอยู่ตอนนี้ โดยไปเที่ยวพักผ่อนและทำสวยที่เกาหลี อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพไปกินปูร้านในตำนานที่เกาหลีอีกด้วย ก่อนที่ ม้า จะให้สัมภาษณ์ว่า ที่ทนายดังเขียนก็เกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ตนเองไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง ไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์กัน และเรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร แค่คุยกันธรรมดา โดยตนเองจะกลับมาชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมดที่เมืองไทยในวันที่ 29 พ.ย. นี้

ล่าสุด ทนายตั้ม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจของตัวเอง โดยบอกว่า "บอกปรับความเข้าใจแล้ว เขาไม่ติดใจยังไง?? ถึงไปจบที่แจ้งความ บล็อคเบอร์ บล็อคไลน์ เปลี่ยนไฟท์บิน ย้ายโรงแรมหนี!!" และยังบอกต่ออีกว่า "ติดตามเพจนี้กันให้ดีๆ บ่ายวันนี้ผมจะเปิดคลิปชวนกินปู".

คุณกำลังดู: ทนายตั้ม เตรียมเปิดคลิปกินปู ด้าน ม้า อรนภา เผยหลังถูกโยง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด