ทวิตเตอร์แตก 2 ฝั่ง "เฟร็ด" ใส่หูฟังนั่งเล่นเกมชิล แม้ฟุตบอลโลกแข่งอยู่ในทีวี (คลิป)

ทวิตเตอร์แตก 2 ฝั่ง "เฟร็ด" ใส่หูฟังนั่งเล่นเกมชิล แม้ฟุตบอลโลกแข่งอยู่ในทีวี (คลิป)

เฟร็ด โดนวิจารณ์อย่างหนักหลังมีคลิปที่เจ้าตัวใส่หูฟังปิดไฟนั่งเล่นเกมอย่างสนุกสนาน ในขณะที่เพื่อนเปิดทีวีดูฟุตบอลโลก 2022

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เฟร็ด มิดฟิลด์ทีมชาติบราซิล จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็น 1 ใน 26 นักเตะของทัพ แซมบ้า ที่จะมาแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ด้วย ซึ่งบราซิล จะลงสนามเกมแรกของรอบแบ่งกลุ่มพบกับ เซอร์เบีย ในค่ำคืนนี้

อย่างไรก็ตามเกิดคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ และติ๊กต่อก เป็นอย่างมาก โดนเป็นคลิปที่มาจาก อเล็กซ์ เตลเลส แบ็กซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดทีมมาในครั้งนี้ด้วย โดยเจ้าตัวนอนพักห้องเดียวกับ เฟร็ด ซึ่งในขณะที่ฟุตบอลโลก กำลังแข่งขันกันอยู่ใน เขาก็ได้ถ่ายคลิปที่ เฟร็ด กำลังใส่หูฟังนั่งเล่นเกมออนไลน์อย่างเมามัน และหันมาต่อว่า เตลเลส ที่มาก่อกวนเวลาการเล่นเกมของเจ้าตัวด้วย

หลังจากคลิปนี้ออกสู่สายตาชาวเน็ต มีผู้คนจำนวนมากที่ต่อว่าเฟร็ด จากการที่นั่งเล่นเกมอย่างสนุกโดยที่ไม่ยอมศึกษาวิธีการเล่นของแต่ละทีมในฟุตบอลโลก หนนี้ บางคนวิจารณ์หนักถึงขั้นที่ว่า หากยังเป็นแบบนี้ต่อไป เฟร็ด ไม่มีวันเป็นนักเตะระดับโลกได้อย่างแน่นอน แต่บางคนก็มองว่าเป็นเวลาพักผ่อนและสามารถทำได้ไม่ผิดกฎอะไร

-ไม่จริงจังมาก ทำไมไม่ดูมิดฟิลด์คนอื่นๆ

-ควรจะดูเกม.... ใครจะไปรู้ว่าพวกเขาอาจเล่นกับฝรั่งเศส ฯลฯ.... นี่คือสาเหตุที่พวกเขาไม่ใช่ผู้เล่นชั้นนำและไม่มีวันจะเป็น

-สรุปความหายนะของสโมสรได้อย่างสมบูรณ์แบบ

-พวกเขาสามารถมีเวลาทำอย่างอื่นได้เช่นกัน, พวกเขามีชีวิตนอกเหนือจากฟุตบอล

• ติดตามข่าวฟุตบอลโลก 2022 ทั้งหมดที่นี่

คุณกำลังดู: ทวิตเตอร์แตก 2 ฝั่ง "เฟร็ด" ใส่หูฟังนั่งเล่นเกมชิล แม้ฟุตบอลโลกแข่งอยู่ในทีวี (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด