ท็อป เลซีล็อกซี รับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ แต่หยุดแล้วเมื่อเจอ เบียร์ เดอะวอยซ์

ท็อป เลซีล็อกซี รับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ แต่หยุดแล้วเมื่อเจอ เบียร์ เดอะวอยซ์

ก่อนหน้านี้ต้องยอมรับว่านักร้องหนุ่ม ท็อป เลซีล็อกซี เคยมีข่าวขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ไม่น้อย และพอมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับ เบียร์ เดอะวอยซ์ งานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนอดเป็นห่วงสาวเบียร์ไม่ได้

แต่ล่าสุด ท็อป เคลียร์คิวมาขึ้นรถกับ 3 สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม ในเทป ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ EP. 90 LazyLoxy เคยเจ้าชู้ แต่เจอเบียร์แล้วเลิกเลยครับ งานนี้ก็ถูก 3 สาวรุมถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ซึ่ง ท็อป เลซีล็อกซี ก็เปิดใจเล่าให้ฟังว่า

ผมเป็นคนเจ้าชู้ คุยไปเที่ยวและมองคนนี้คนนี้ แต่ผมเป็นคนขี้อายมากเลยนะ แต่ถ้าเมาก็จะเดินเข้าไปทัก ระดับความเจ้าชู้ก็จะคุยด้วยหลายคนเป็นคนที่ผมรู้สึกดีด้วย เคยคุยมากที่สุด (คิด) จำไม่ได้ (หัวเราะ) แต่ไม่เคยโดนจับได้เพราะว่าบอกทุกคนบอกว่าตอนนี้ยังไม่คิดที่จะมีใคร

เบียร์ เดอะวอยซ์-ท็อป เลซีล็อกซี
เบียร์ เดอะวอยซ์-ท็อป เลซีล็อกซี

ผมชอบคนที่ดูคุยด้วยยากๆ นิดนึง ถ้าชอบจะไม่พูดว่าชอบ จะไม่พูดว่ารักถ้าไม่ได้รู้สึกมากพอจะไม่พูดออกมาจากปากเลย แต่กับเบียร์มันจะพิเศษนิดนึง ลุ้นว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเป็นยังไงต่อไปนะ มันตื่นเต้น เพราะเขาก็คาดเดาไม่ได้ เขาจะดูเฟรนด์ลี่แต่อยู่ดีๆ ก็งอนเป็นเด็กขึ้นมา แต่เขาก็จะเป็นคนที่มีเหตุผลมากนะ

เรื่องแต่งตัวของเบียร์ไม่ได้อยากให้แต่งตัวเซ็กซี่เกินไปเพราะเป็นห่วงบ้าง แต่ว่าใส่มาก็ไม่เป็นไร แต่ก็อยากให้แต่งตัวน่ารักๆ บ้าง ผมก็จะแนะนำว่าเซ็กซี่ก็ต้องเท่ด้วย มันต้องแมตช์กัน ยิ่งเวลาเขาใส่เสื้อยืดก็จะชมว่าโคตรน่ารักเลย

กับเบียร์ผมเข้าไปคุยกับเขาก่อน ตอนที่เขาไม่ตอบผมก็คิดว่าเขาไม่ว่าง ไม่ได้คิดว่าเขาไม่มีใจ (ยิ้ม) จุดไหนที่ทำให้รู้สึกว่าเบียร์เป็นแฟนเพราะว่าเขาเป็นคนคล้ายๆ ผม ทำอะไรก็ได้ที่อยากจะทำ คือผมพาเขาไปลำบากลำบนหลายที่มาก เขาก็โอเค คุยกันแล้วรู้สึกโอเคก็เลยตกลงเป็นแฟนกัน ผมหวังว่าเราเรียนรู้แล้วมันจะไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มแล้วนะ อยากให้มันดีไปเรื่อยๆ

ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเพราะว่าเขาเป็นคนเปิดเผยมาก ค่อนข้างมีปัญหาเวลามานัวเนียใกล้ๆ เขาแสดงความรักแบบเต็มที่มาก จนผมต้องบอกว่า ตัวเองพอ พักบ้าง อย่าเยอะ แล้วเขาก็จะบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยทำไมล่ะ ผมชอบนะ แต่ผมเขินน้องๆ เขินเพื่อนๆ แต่ต่อให้ผมห้ามไปเขาก็ทำอยู่ดี ก็ต้องคอยปรามเขา.

ท็อป-เบียร์
ท็อป-เบียร์
ท็อป-เบียร์
ท็อป-เบียร์

คุณกำลังดู: ท็อป เลซีล็อกซี รับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ แต่หยุดแล้วเมื่อเจอ เบียร์ เดอะวอยซ์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด