ตั๊ก-เป็กกี้ อึ้ง! “นาย เดอะคอมเมเดี้ยน” ฟาดคะแนนเกือบเต็ม 100 ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ

เปิดไฮไลท์รายการ “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ สัปดาห์หน้า

ตั๊ก-เป็กกี้ อึ้ง! “นาย เดอะคอมเมเดี้ยน” ฟาดคะแนนเกือบเต็ม 100 ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ

สัปดาห์นี้เวทีร้อนฉ่าองศาพุ่งมาก เมื่อตลกเสียงดี นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ขอวัดพลังเสียงของตัวเอง ในรายการ ร้องต้องรอด เทปพิเศษ “หมูกระทะ” ด้วยบทเพลง “รอดอกงิ้วบาน” ของ แจ๊ค ธนพล เพลงหวานๆปนขี้เล่น เข้ากับบุคลิกที่แพรวพราวของนาย ทำเอา 2ตัวแม่ประจำรายการ ตั๊ก ศิริพร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมว่าโชว์ของนายสมบูรณ์แบบ และมีความเป็นมืออาชีพ 100%

ตั๊ก เผยว่า “โชว์ของนาย เป็นโชว์ที่ดีมาก ทั้งเสียงร้อง การแสดง ถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์แบบ ส่วนหนึ่งก็เพราะเลือกเพลงได้ตรงกับร่องเสียง แล้วเพลงนี้จะเจ้าชู้นิดนึง ซึ่งก็ตรงกับนิสัยของเค้าเลย (หัวเราะ) ยิ่งมีแดนเซอร์สาวๆมาเต้นข้างๆ ยิ่งการแสดงสมบทบาทมาก เหมือนเอาชีวิตมาแสดงเลย”

เป็กกี้ เสริม “นับว่าเป็นคนที่ร้องเพลงเป็นนะคะ คือใช้เสียง ใช้ลูกคอได้เหมาะกับเพลงมาก แล้วร้องไม่เพี้ยนเลย น้อยคนนักที่จะได้คะแนนจากAI เยอะขนาดนี้ ยิ่งฟังยิ่งว้าว ยิ่งร้องยิ่งว้าว พอฟังจบ ว้าว ว้าว ว้าวเลย (หัวเราะ)”

นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านหลากหลายเพศ และวัย มาสร้างสีสันให้เวทีครื้นเครงมากยิ่งขึ้น อาทิ สาวประเภทสอง ข้างฟ่าง-บุญมี อังตระกูลพิพัฒน์ กับลีลาสุดแซบแอวลั่นปั๊ด, จ่าสังข์-เรืออากาศตรีชัยนาท บุญล้อม ข้าราชการบำนาญวัย 73 ปี กับลีลาร้องเพลงสุดเก๋า และสาวเท่หน้าคม เจด้า-สุธาสินี อินธิแสง มาพร้อมเสียงหวานๆ กระชากใจกวาดคะแนน AI ไปรัวๆ 

ห้ามพลาดทุกความสนุกและฟังเพลงเพราะๆ มากมายในรายการ “ร้องต้องรอด” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 เมษายน - พุธที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ตั๊ก-เป็กกี้ อึ้ง! “นาย เดอะคอมเมเดี้ยน” ฟาดคะแนนเกือบเต็ม 100 ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ

คุณกำลังดู: ตั๊ก-เป็กกี้ อึ้ง! “นาย เดอะคอมเมเดี้ยน” ฟาดคะแนนเกือบเต็ม 100 ใน “ร้องต้องรอด” หมูกระทะ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด