"ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวความรู้สึกที่กลับบ้านทานข้าวฝีมือแม่ ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

ตั๊กแตน ชลดา กับความในใจในวันที่ไปพบคนในครอบครัว

"ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวความรู้สึกที่กลับบ้านทานข้าวฝีมือแม่ ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) เป็นศิลปินที่มักจะถ่ายทอดมุมน่ารักของครอบครัวเธอให้แฟนๆ ติดตามเสมอ โดยล่าสุดเธอได้เผยความในใจช่วงที่เธอได้เดินทางกลับไปพบกับครอบครัว ในวันที่ยังลุยงานอย่างต่อเนื่อง  

โดยตั๊กแตนได้โพสต์ว่า "สุขใจที่บ้านเรา ในขณะที่ลูกสาวนั่งกินข้าว มีคนนั่งมองแล้วยิ้มอยู่คนเดียว ทุกครั้งที่รู้ว่าลูกสาวจะกลับบ้าน คนๆ นี้แหละคอยจัดเตรียมกับข้าว เตรียมของอร่อยไว้รอต้อนรับ เตรียมทำความสะอาดห้องไว้รอลูกสาว ตื่นเต้น เฝ้ารอ ทุกครั้ง รูปนี้เห็นแววตาแห่งความสุข นั่งยิ้ม เดินยิ้ม ทั้งวัน รอหน่อยนะแม่ ด้วยภาระและหน้าที่ถึงตัวเราจะห่างไกลกันแต่ให้รู้ว่าลูกสาวคนนี้คิดถึงเสมอตอนนี้กำลังทำเพื่อทุกคนอยู่ สู้เพื่อครอบครัว กินข้าวที่ไหนก็ไม่อร่อยเหมือนกินข้าวที่บ้านเรา กับข้าวฝีมือแม่ อร่อยที่สุด ถึงจะอยู่ไกลแค่ไหน ยังไงก็อยากกลับมากินกับข้าวฝีมือแม่ ที่บ้านเราอยู่ดี"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความก็มีแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้กับตั๊กแตนผ่านอิโมจิหัวใจสีแดงอย่างล้นหลามพร้อมให้กำลังใจ และนอกจากนั้นก็มีหลายๆ คนที่มาร่วมแชร์ความรู้สึกคิดถึงบ้านไปกับตั๊กแตน  

ปัจจุบันนี้ตั๊กแตน ชลดา ได้กลับมากับเพลงใหม่ "สันดานหลายใจ นิสัยมีชู้" ซึ่งเป็นผลงานดราม่าที่กระแสน่าจับตาจนมียอดวิวผ่านหลัก 2 แสนครั้ง หลังปล่อยเอ็มวีมาไม่กี่วัน 

อัลบั้มภาพ 107 ภาพ ของ "ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวความรู้สึกที่กลับบ้านทานข้าวฝีมือแม่ ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

คุณกำลังดู: "ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวความรู้สึกที่กลับบ้านทานข้าวฝีมือแม่ ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด