“โต้ง ทูพี” ปล่อยเพลง “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา” เตือนสติชีวิตต้องเดินหน้า

ห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่ไปเกือบปี ล่าสุด ทูพี เซาท์ไซด์ ส่งเพลงใหม่ “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา (Can’t say goodbye) ภายใต้การทำงานในสังกัด XOFLOW ในเครือ XOXO Entertainment

“โต้ง ทูพี” ปล่อยเพลง “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา” เตือนสติชีวิตต้องเดินหน้า

ห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่ไปเกือบปี ล่าสุด ทูพี เซาท์ไซด์ ส่งเพลงใหม่ “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา (Can’t say goodbye)” ภายใต้การทำงานในสังกัด XOFLOW ในเครือ XOXO Entertainment การกลับมากับเพลงซึ้งๆ ทำงานร่วมกับ วิลลี่ โบน โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ชาวอเมริกัน จากนิวยอร์ก

ทูพี เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า “ผมได้ไอเดียเพลงนี้มาจากคำสุภาษิตที่สอนเราได้เสมอ จากคำว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เทียบกับสำนวนภาษาอังกฤษ All good things must come to an end ความหมายตรงๆ ก็คือมีพบก็มีจาก ความสุขเป็นของชั่วคราว เหมือนกับงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่อย่างน้อยๆ เราก็มีความทรงจำดีๆให้กันเสมอ ผมก็เอาไอเดียตรงนี้มาถ่ายทอดให้ออกมาเป็นเพลงงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา (Can’t say goodbye) บางอย่างอาจจะทำให้เราลาไกลกันไป แต่ความทรงจำจะไม่เลือนจากไป มันเหมือนเป็นการย้ำเตือนทุกคนที่ใช้ชีวิตสนุกสนาน สุดท้ายมันต้องมีวันจบ ชีวิตที่ไม่แน่นอนนี้ ผมขอให้เพลงนี้เป็นเหมือนการให้กำลังใจกับทุกคนด้วยครับ ในส่วนของดนตรี เพลงนี้ผมได้กลับมาทำงานกับโปรดิวเซอร์คนเดิมที่ทำเพลงฮิตอย่าง ไหวอ่ะเปล่าเบเบ้ให้กับผม ครั้งนี้วิลลี่ทำดนตรีออกมาได้แบบกินใจที่สุด บวกกับเสียงไวโอลินที่ใส่ลงในเพลงนี้ เหมือนเติมความเศร้าแห่งช่วงเวลาของการเลิกราให้เห็นภาพได้ชัดขึ้นอยากฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยครับ”

สามารถติดตามฟังเพลงพร้อม Music Video ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://youtu.be/n71jK4PfOCc

คุณกำลังดู: “โต้ง ทูพี” ปล่อยเพลง “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา” เตือนสติชีวิตต้องเดินหน้า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด