ต่อรองทุกวิถีทาง! หนูน้อยเล่นเครื่องสำอางแม่พัง งัดทุกเหตุผล เกลี้ยกล่อมแม่สุดฤทธิ์

ต่อรองทุกวิถีทาง! หนูน้อยเล่นเครื่องสำอางแม่พัง งัดทุกเหตุผล เกลี้ยกล่อมแม่สุดฤทธิ์

บอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้อนาคตต้องเป็นนักเจรจาที่ดีได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเทคนิคการพูดจาก การต่อรองของน้องเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี so_sorayaa โดยเป็นคลิปการอบรมและลงโทษลูกชายของเธอหลังที่เล่นซนจนทำของใช้อย่างเครื่องสำอางของคุณแม่พัง ซึ่งคุณแม่ได้โพสต์คลิปพร้อมกับบรรยายว่า "100เหตุผล 1,000ข้ออ้าง แล้วจะตีลงมั้ย"

โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่า น้องเดวา ลูกชายจอมแก่นนั้นกำลังร้องไห้ เพราะคุณแม่อบรมและจะลงโทษด้วยการตี เพราะน้องไปเล่นเครื่องสำอางของคุณแม่เสียหาย ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าน้องงัดทุกเหตุผล ชักทุกแม่น้ำ มาเกลี้ยกล่อมคุณแม่ในการที่จะไม่ถูกตี

ซึ่งน้องมีการถามว่าจะตีแรงมั้ย อย่าตีแรง ให้ตีเล่นๆ แต่แม่ก็บอกว่าจะตีตามระดับความโกรธ น้องเดวาก็เลยถามว่า โกรธกี่เปอร์เซ็นต์ คุณแม่ตอบว่า 80 น้องจึงตกใจ และถึงกับพูดว่า "ลูกจะตายนะ ตีแรง 80 เปอร์เซ็นต์" คุณแม่ก็บอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่น้องทำเครื่องสำอางคุณแม่พัง นี่ครั้งที่ 3 แล้ว สองครั้งแรกก็ไม่ได้ตี น้องเลยพูดว่า "แม่รักลูกไหม ทำไมต้องตีลูกด้วย ลูกจำแล้ว จำแล้วจริง ๆ แจ่มแจ้งแดงแจ๋เลย"

น้องเดวาน้องเดวา

แม่ยังยืนยันว่ายังไงก็ต้องตีสั่งสอน ให้เลือกว่าจะตีที่มือหรือก้น น้องเดวาก็บอกแม่ว่า "ถ้าแบบนั้นลูกก็ปวดตูดเหมือนกันนะ ส่วนถ้าตีมือ มือลูกก็เจ็บเหมือนกัน" เกลี้ยกล่อมแม่อยู่นาน สุดท้ายก่อนโดนตีไป 1 ที จนร้องโฮ และพูดว่า "ขอร้องอย่าตีลูกเลย ขอร้องจริง ๆ เป็นครั้งสุดท้าย บอกว่าเมื่อกี้แม่ตีลูกจนนิ้วเกือบหัก ทำไมแม่ไม่รักลูกเหรอ" นอกจากนั้นน้องก็ได้ตะโกนเสียงดังว่า "คุณแม่ยิ่งใหญ่ที่สุด ใหญ่จริงๆ" พอคุณแม่ถามว่าตะโกนทำไมเสียงดัง น้องเลยตอบว่า "เพราะให้ทุกคนรู้ว่าม้าใหญ่ไง ม้าใหญ่สุดแล้วในบ้านนี้" เป็นการยกยอคุณแม่อีก 1 ที เผื่อจะโชคดีไม่โดนตีอีกที

น้องเดวาน้องเดวา

หลังจากคลิปของคุณแม่ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลหนักมากบนโลก TikTok โดยมีผู้เข้าชมคลิปมากกว่า 9 ล้านครั้ง และมียอดไลก์มากกว่า 813,000 ครั้ง นอกจากนั้นก็มีชาวเน็ตมากมายที่เข้ามาแซวความเจรจาที่ดูน่ารักของน้อง รวมไปถึงมองว่าน้องมีความฉลาดในการพูดจามากๆ

น้องเดวาน้องเดวา
น้องเดวาน้องเดวา
น้องเดวาน้องเดวา

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ ต่อรองทุกวิถีทาง! หนูน้อยเล่นเครื่องสำอางแม่พัง งัดทุกเหตุผล เกลี้ยกล่อมแม่สุดฤทธิ์

คุณกำลังดู: ต่อรองทุกวิถีทาง! หนูน้อยเล่นเครื่องสำอางแม่พัง งัดทุกเหตุผล เกลี้ยกล่อมแม่สุดฤทธิ์

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด