ฤกษ์มงคล ส.ค. 65 สำเร็จรุ่งเรือง จดทะเบียนธุรกิจ แต่งงาน เปลี่ยนชื่อ

ฤกษ์ดี วันเฮง ในเดือนสิงหาคม 2565 หมอมีน อาจารย์อรรถพล

ฤกษ์มงคล ส.ค. 65 สำเร็จรุ่งเรือง จดทะเบียนธุรกิจ แต่งงาน เปลี่ยนชื่อ

ฤกษ์มงคล เสริมธุรกิจและความรุ่งเรือง เดือนสิงหาคม 2565

หมอมีน อาจารย์อรรถพล เผยฤกษ์มงคลในเดือนสิงหาคม 2565หรือ ค.ศ. 2022 ตามหลักเลขศาสตร์สากลเดือนนี้คือเดือนที่ 8 ความหมายของเลข 8 ในด้านโหราศาสตร์ไทย เลข 8 คือดาวราหู เป็นพลังแห่งการลุ่มหลงและอำนาจเด็ดขาด แต่ในด้านโหราศาสตร์ของทางฝั่งตะวันตกก็เชื่อว่า เลข 8 หมายถึงการพัฒนาเติบโต ความก้าวหน้า และสัญลักษณ์ของเลข 8 ยังมีความหมายถึง Infinity ความไม่สิ้นสุด อีกด้วย นอกจากนี้ตามศาสตร์ของจีนแล้ว เลข 8คือเลขมงคลมีความหมายในทางความร่ำรวยอีกด้วย

ดังนั้น ตัวเลขทุกตัวจึงมีความหมายทั้งด้านบวกและด้านลบ ขึ้นอยู่กับว่าเกี่ยวข้องกับเราในบริบทไหน ดังนั้นจึงขอนำหลักความเชื่อที่เป็นสากล และอยู่บนพื้นฐานความเป็นมงคลมากที่สุดมานำเสนอ

ในเดือนนั้น มีฤกษ์ดีที่เป็นมงคลทั้งในการแต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ๆ เหมาะสมที่จะจดทะเบียนธุรกิจหรือเริ่มต้นการค้า ในวันเดียวกันได้ทั้งสิ้น แต่ก็มีบางฤกษ์ที่ไม่เหมาะกับบางคน จำเป็นต้องตรวจสอบรายละเอียดฤกษ์ให้ดีๆ ด้วยก่อนตัดสินใจ

วันที่ห้ามทำการมงคล

ในเดือนสิงหาคม 2565 มีมากถึง 15 วันเลยทีเดียว เรียกว่าฤกษ์ดีครึ่ง ฤกษ์เสียครึ่งเลยทีเดียว

ฤกษ์ที่ต้องห้าม ได้แก่ วันที่ 4, วันที่ 5, วันที่ 7, วันที่ 11, วันที่ 17-18-19-20-21-22, วันที่ 25-26-27, วันที่ 30 และที่ 31 ให้หลีกเลี่ยงที่จะทำการมงคลต่างๆ ยกเว้นการนำรถออกจากศูนย์ (สามารถทำได้)

ฤกษ์เปิดธุรกิจ เปิดกิจการร้านค้า

วันพุธที่ 10, วันศุกร์ที่ 12 และวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เป็นฤกษ์เด่นสุดที่จะทำการมงคล เปิดกิจการ เปิดธุรกิจใหม่ จดทะเบียนธุรกิจ เริ่มต้นงานการค้าใหม่ๆ หรือเป็นฤกษ์เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ ก็ดีเช่นกัน เรียกได้ว่าเหมาะแก่การเปิดธุรกิจทุกประเภทอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ยังมีฤกษ์ดีๆ อีกเช่น วันอังคารที่ 16 และวันพุธที่ 24 สิงหาคม เหมาะสำหรับเปิดกิจการ ธุรกิจการค้าประเภท ร้านอาหาร ผับ บาร์ โรงแรม โรงภาพยนตร์ สถานบันเทิง และธุรกิจกลางคืนต่างๆ จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง ทำการค้าร่ำรวย
แต่คนเกิดวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ ควรหลีกเลี่ยงไปใช้วันอื่นจะดีกว่า

ฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก และตั้งศาล

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 ถือเป็นฤกษ์ดีที่สุด สำหรับเดือนสิงหาคม ใช้ได้กับงานมงคลทั้งปวง เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ย้ายบ้าน ลงเสาเอก ตั้งศาล และเด่นสำหรับฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์หมั้น ฤกษ์แต่ง งานวิวาห์มงคล ดิถีเรียงหมอน และฤกษ์จดทะเบียนสมรส จะส่งผลดีมีความสุข ชีวิตรักราบรื่น และเป็นที่เชิดหน้าชูตาในสังคม โดยฤกษ์ดีมีรายละเอียดสามเวลา ดังนี้
เวลา 07:15 - 08:10 น. เป็นมหัทธโนฤกษ์
เวลา 09:05 - 10:00 น. เป็นภูมิปาโลฤกษ์
เวลา 14:22 - 15:17 น. เป็นราชาฤกษ์

นอกจากนี้ยังสามารถใช้วันเสาร์ที่ 13, อาทิตย์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม เป็นฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์แต่งงาน และดิถีเรียงหมอน หรือจะย้ายบ้านเข้าอยู่กินกับคู่ครองคนรัก หรือจะใช้เป็นฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ก็ดีเช่นเดียวกัน

ธีมสีชุดแต่งงานที่ส่งเสริมบ่าวสาวในฤกษ์นี้คือ สีโอลด์โรส สีงาช้าง และสีเขียวอมฟ้า

ฤกษ์เจรจาสำเร็จ

วันจันทร์ที่ 1, อังคารที่ 2, จันทร์ที่ 15, ศุกร์ที่ 19, อังคารที่ 23 และวันพุธที่ 24 สิงหาคม เหมาะแก่การต่อรองธุรกิจ ปิดดีลลูกค้า เจรจาค้าขาย ยื่นซองประมูล คุยกับธนาคารเรื่องกู้เงิน และเป็นวันดีๆ ในการเจรจาทวงหนี้ แต่ไม่ค่อยเหมาะกับการไปพูดเรื่องขอขึ้นเงินเดือนสักเท่าไร แต่ถ้าจะขอให้เจ้านายพิจารณาเรื่องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็จะสำเร็จดีเช่นกัน

หากต้องการเจรจาให้สำเร็จ มีพลังอำนาจในคำพูด ควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำทะเล สีเขียวอมฟ้า และสีเทอร์คอยซ์
เวลาดีในการเจรจาคือ 9.05-14.45 น. ควรพกน้ำดื่มขวดเล็ก ติดกระเป๋าไว้เป็นการเสริมดวง เพิ่มโอกาสทางการเจรจาให้ราบรื่น

ฤกษ์เสี่ยงโชค

วันดีๆ ที่ควรเสี่ยงโชค ได้แก่ วันจันทร์ที่ 15และวันอังคารที่ 16 สามารถใช้เป็นฤกษ์ดีในการเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ ซื้อลอตเตอรี่ แต่ควรออกไปไกลบ้านเสียก่อน การเสี่ยงโชคจากสถานที่ไกลๆ จากบ้านมากๆ จะยิ่งเพิ่มโอกาสทางการโชคดีให้ได้มากยิ่งขึ้น
สวมใส่เสื้อผ้าสีโทนฟ้า เขียว ทุกเฉด จะยิ่งเรียกโชคลาภได้ดี

ฤกษ์ออกรถ, เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ และเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุลใหม่

คนที่ต้องการจะซื้อรถใหม่เพื่อใช้ในการทำมาหากิน, ซื้อรถเพื่อค้าขาย หรือคนที่คิดจะเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุลใหม่ เปิดใช้เบอร์โทรศัพท์ใหม่เพื่อเสริมมงคล ฤกษ์ดีคือ วันศุกร์ที่ 5, วันพุธที่ 10, ศุกร์ที่ 12, อังคารที่ 23 วันพุธที่ 24 และศุกร์ที่ 26 สิงหาคม ฤกษ์มงคลเวลา 09:05 - 10:09 น. และ 14:22 - 15:15 น.ใช้ฤกษ์นี้ก็จะเด่นดี เกิดความเฮง ความปัง ร่ำรวยทรัพย์ อย่างมากทีเดียว

ในวันนี้ก่อนทำการสิ่งใด ควรนำพวงมาลัยไปไหว้พระพุทธรูปหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ที่คุณนับถือเสียก่อน บอกกล่าวให้ท่านทราบ เช่น จะนำรถใหม่เข้าบ้าน จะยิ่งเกิดสิริมงคล เป็นมหาบารมีแก่ตัวเองอย่างยิ่งครับ

หมายเหตุ ในเดือนสิงหาคม ไม่เหมาะกับการขุดสระน้ำ ขุดบ่อน้ำ หรือหลีกเลี่ยงงานทุกประเภทที่เกี่ยวกับน้ำ


หมายเหตุ

• อ้างอิงตามหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ (Numerology)
• เป็นฤกษ์มงคลรวม หากต้องการฤกษ์มงคลส่วนบุคคล ติดต่อ หมอมีน

สอบถามเรื่องฤกษ์ธุรกิจ ต่างๆ
แอดไลน์ @mastermeen (มี @นำหน้า)
ดูดวงรายวัน แอดไอจี IG :MasterMeenforYou โทร. 0899994554

คุณกำลังดู: ฤกษ์มงคล ส.ค. 65 สำเร็จรุ่งเรือง จดทะเบียนธุรกิจ แต่งงาน เปลี่ยนชื่อ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด