เวอร์ชั่นไทยเต็มระบบ Ys VI: The Ark of Napishtim เริ่มลงทะเบียนก่อนลุยเดือนหน้า

ใครที่ยังไม่รู้บอกเลยว่าคุณกำลังพลาดอีกหนึ่งเกมน่าเล่นจากค่าย Falcom ที่มาจับมือกับ VNG Games ในการเตรียมที่จะเปิดให้บริการเกม Ys VI: The Ark of Napishtim สำหรับโซน SEA

เวอร์ชั่นไทยเต็มระบบ Ys VI: The Ark of Napishtim เริ่มลงทะเบียนก่อนลุยเดือนหน้า

ใครที่ยังไม่รู้บอกเลยว่าคุณกำลังพลาดอีกหนึ่งเกมน่าเล่นจากค่าย Falcom ที่มาจับมือกับ VNG Games ในการเตรียมที่จะเปิดให้บริการเกม Ys VI: The Ark of Napishtim สำหรับโซน SEA แน่นอนว่าเกมนี้จะรองรับภาษาไทยอีกด้วย หากใครสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งใน Google Play Store และ App Store บนสโตร์ประเทศไทย แล้วเกมนี้เบื้องต้นมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย ถ้าสนใจสามารถเข้าลงทะเบียนล่วงอีกหนึ่งช่องทางคือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ https://event.vng.games/ys6-th/pre-register

Ys VI The Ark of Napishtim จะนำเนื้อหา Content สไตล์ MMORPG ที่จะมีคลาสทั้งหมด 4 อาชีพแต่ละอาชีพก็จะมีการพัฒนาต่อยอดเป็นคลาสใหม่ๆ อีกมากถึง 8 คลาสเพื่อไปสนุกในโหมด PVE ตะลุยด่านหรือ PVP กับผู้เล่นอื่นก็ตาม นอกจากนั้นจุดเด่นหลักๆ ก็คืองานภาพที่ทำออกมาได้น่าสนใจตัวละครน่ารักดึงดูดเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับเรื่องราวที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แต่จุดหนึ่งที่ทำให้ส่วนตัวสนใจเกมนี้เป็นพิเศษก็คืองานภาพกราฟิกที่ออกแบบมาน่ารักเข้าถึงง่ายน่าสนใจมากๆ

ys-vi-(2)

ys-vi-(1)

ys-vi-(2)

ys-vi-(3)

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=adventure.rpg.anime.game.vng.ys6
  • https://apps.apple.com/th/app/ys-6-mobile-vng/id1593124546 

คุณกำลังดู: เวอร์ชั่นไทยเต็มระบบ Ys VI: The Ark of Napishtim เริ่มลงทะเบียนก่อนลุยเดือนหน้า

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว