เวียร์-วิกกี้ เฉลยเพศลูกคนแรก ว่าที่คุณพ่อเฮ อารมณ์ดี ยิ้มแย้มทั้งวัน

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดพระเอกหนุ่มว่าที่คุณพ่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา

เวียร์-วิกกี้ เฉลยเพศลูกคนแรก ว่าที่คุณพ่อเฮ อารมณ์ดี ยิ้มแย้มทั้งวัน

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดพระเอกหนุ่มว่าที่คุณพ่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส และภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญาก็ได้ทำคลิป WEIRCATION EP.25 "สมาชิกคนแรกของครอบครัวคณารศ ลูกชายหรือลูกสาว?" ซึ่งเป็นการนั่งคุยถามตอบกันในบรรยากาศสบายๆ

โดยวิกกี้ได้เล่าว่าตัวเองมีพี่น้อง 5 คนเป็นผู้หญิงหมด ส่วนบ้านเวียร์ มีพี่น้อง 2 คนและเป็นผู้ชายทั้งคู่ ก่อนที่เวียร์จะถามวิกกี้ว่าลูกคนแรกอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งวิกกี้ก็ตอบว่า ได้หมด แต่ถ้าเอาจริงๆ อยากได้ผู้ชายเพราะอยากมีพี่ชายไม่เคยมีพี่ชาย

งานนี้ เวียร์ บอกต่อว่า ส่วนตัวเองอยากได้ผู้หญิง เพราะว่าที่บ้านมีแต่ผู้ชาย สมัยก่อนพ่อแม่ก็จะพูดว่าถ้าให้ดีต้องเป็นลูกสาวคนแรก แล้วลูกชายคนที่สอง ซึ่งไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าที่ว่าพี่สาวจะดูแลน้องชาย แต่ ภรรยาสาวก็ได้พูดต่อว่า แต่พี่ชายก็ปกป้องน้องสาวนะ

ก่อนที่เวียร์จะเล่าเหตุการณ์ในวันที่พาวิกกี้ไปอัลตราซาวนด์ในช่วงที่สามารถรู้เพศลูกได้แล้ว แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะเวียร์ไปหาดูบ้านใหม่ แล้วหมอโทรมาบอกว่าลูกเพศอะไร ซึ่งวิกกี้เป็นคนรู้คนแรกและเป็นผู้กำความลับ ซึ่งทั้งคู่ช่วยเล่าถึงเรื่องนี้ว่า

ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว และตั้งใจกันไว้ว่าจะเลี้ยงเอง โดยเวียร์บอกว่าตอนนี้ยังรับงานอยู่แต่ไม่อยากได้งานยาว เพราะอยากมีเวลาอยู่กับลูกในช่วงแรก ก็เลยอาจจะเหมือนคนที่ลาคลอดลูกเพราะตัวเองนั้นก็ลาเลี้ยงลูก แล้วก็อาจจะมีพ่อแม่ของทั้งคู่มาช่วยบ้าง

สำหรับเรื่องที่หลายคนรอฟังว่าสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว คณารส เป็นเพศไหนนั้น วิกกี้เล่าว่า "ก็โทรไปบอกเขา พ่อ พ่อได้ลูกสาว" เวียร์ก็เฮ พร้อมรอยยิ้มกว้างขึ้นมาทันที แถมวิกกี้ยังว่า "ไม่เคยเห็นเขาหัวเราะแบบนี้มาก่อนในชีวิตนะคะ"

ซึ่งเวียร์ก็ว่า "ยิ้มทั้งวันอะ แวะไปที่ไหนก็ยิ้ม อารมณ์ดีมากเลย" ทั้งยังเผยว่าคุณปู่ก็เป็นอีกคนที่ดีใจมาก วันที่พาหลานไปเยี่ยมที่ขอนแก่นก็จับท้องเล่นกับหลานอยู่ตลอด ทางบ้านวิกกี้ก็ดีใจมีความสุขไม่ต่างกัน.

คุณกำลังดู: เวียร์-วิกกี้ เฉลยเพศลูกคนแรก ว่าที่คุณพ่อเฮ อารมณ์ดี ยิ้มแย้มทั้งวัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด