"อีเจี๊ยบ" เปิดศึกแซะ "หนุ่ม กรรชัย" หลังหลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น

โซเชียลคอมเมนต์สนั่น "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เปิดศึกแซะ "หนุ่ม กรรชัย" หลังหลุดพูดถึงสถานะของ "นาย ณภัทร" กับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

"อีเจี๊ยบ" เปิดศึกแซะ "หนุ่ม กรรชัย" หลังหลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น

โซเชียลคอมเมนต์สนั่น "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เปิดศึกแซะ "หนุ่ม กรรชัย" หลังหลุดพูดถึงสถานะของ "นาย ณภัทร"กับ "ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก"

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ "หนุ่ม กรรชัย" ได้หลุดปากพูดถึงสถานะของ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับร้องกรี๊ดดีใจ เพราะเป็นคู่จิ้นกันมานาน (แฟนคลับเฮ หนุ่ม กรรชัย หลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น หลังถูกจิ้นมานาน)

ล่าสุด เฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า "น้องนาย - ใบเฟิร์น กรรชัยรู้โลกรู้ เรื่องชาวบ้านคืองานของหนุ่ม" พร้อมคอมเมนต์อีกว่า "ถามเค้ารึยังว่าเค้าอยากเปิดมั้ย สาระแหน่ 555555555" จากนั้นได้มีชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า "อีเจี๊ยบหยุด เขาเชียร์อยู่ ได้โปรด" ซึ่งอีเจี๊ยบก็ได้ตอบกลับทันทีว่า "โอ้ย ไม่ต้องเชียร์แล้ว หาฤกษ์เลยเถอะ"

ต่อมา ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ เจี๊ยบก็ไม่ต่างจากเฮียหนุ่มเท่าไหร่นะ, เชียร์ทั้งสองเป็นเด็กดี เป็นศิลปินที่เด็กทุกวันนี้ควรเป็นแบบอย่างมีความกตัญญู, พึ่งรู้ตอนที่เจี๊ยบโพสต์แหละ เจี๊ยบขยี้มากเลยนะ, ดีใจค่ะที่เป็นเรื่องจริง เพราะชอบทั้งสองคน และ ทีมกรรชัย เป็นต้น.

ขอบคุณเฟซบุ๊กอีเจี๊ยบ เลียบด่วน

คุณกำลังดู: "อีเจี๊ยบ" เปิดศึกแซะ "หนุ่ม กรรชัย" หลังหลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด