อาดิดาส จัดงานเทศกาลฟุตบอลโลก ที่เอ็มควอเทียร์ เปิดพื้นที่แฟนบอลร่วมกิจกรรม

อาดิดาส จัดงานเทศกาลฟุตบอลโลก ที่เอ็มควอเทียร์ เปิดพื้นที่แฟนบอลร่วมกิจกรรม อาดิดาส ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอยกับการแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022" ยึดพื้นที่เ...

อาดิดาส จัดงานเทศกาลฟุตบอลโลก ที่เอ็มควอเทียร์ เปิดพื้นที่แฟนบอลร่วมกิจกรรม

อาดิดาส จัดงานเทศกาลฟุตบอลโลก ที่เอ็มควอเทียร์ เปิดพื้นที่แฟนบอลร่วมกิจกรรม

อาดิดาส ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอยกับการแข่งขันฟุตบอลโลก “ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022” ยึดพื้นที่เฮลิกซ์ การ์เด้น ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น 5 จัดงาน “adidas Football Festival” เปิดพื้นที่ให้แฟนบอลได้ร่วมเชียร์แมตช์สำคัญร่วมกันตลอดเทศกาล พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่รอเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้-18 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

งาน adidas Football Festival ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Feel like Home เพื่อให้แฟนบอลรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้ร่วมรับชมการแข่งขันอยู่ที่บ้านท่ามกลางครอบครัว และเพื่อนฝูง โดย อาดิดาส ประเทศไทย ได้เนรมิตพื้นที่ทั้งชั้นในการตกแต่งสร้างบรรยากาศความสนุกสนานตั้งแต่ก้าวเข้างาน

เริ่มตั้งแต่อุโมงค์สีสันสดใส และยังมีโซนที่จำลองเป็นห้องพักของนักฟุตบอล พร้อมการจัดแสดงเสื้อเหย้าทีมชาติอาร์เจนตินา, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, สเปน และเบลเยียม รวมถึงลูกฟุตบอล Ai Rihla ที่จะใช้ในการแข่งขันปีนี้ ให้ทั้งสายเชียร์บอล สายคอนเทนต์ หรือสายปาร์ตี้มาสนุกกันได้อย่างเต็มที่

เปิดประเดิมแมตช์แรกของทีมอาดิดาส ด้วยการเชิญทุกคนมาร่วมเชียร์การแข่งขันระหว่าง “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา และ “เศรษฐีน้ำมัน” ซาอุดีอาระเบีย พร้อมกับการบรรยายสุดมันจากนักพากย์ชื่อดัง อาทิ วาว-จารุวัฒน์ พริบไหว และเพชร มาร์ พร้อมสร้างสีสันรับเทศกาลครั้งสำคัญด้วยการเชิญนักเตะระดับตำนานอย่าง สตีฟ แม็คมานามาน มาร่วมพบปะพูดคุยกับแฟนบอลอีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีมินิเกมต่างๆ อาทิ Subsoccer โต๊ะเกมฟุตบอลประชันความไวของฝีเท้า กับการทำประตูเข้าฝั่งตรงข้าม เพื่อเอาชนะคู่แข่ง และ Pool Soccer ที่เปลี่ยนโต๊ะพูลให้เป็นสนามแข่งฟุตบอล มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ รวมถึงทุกคนยังจะได้พบกับนักฟุตบอล นักวิเคราะห์ฟุตบอล และคนดังในวงการฟุตบอลที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาในงาน

ปิดท้ายกับอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ การจัดสรรพื้นที่สุดชิลให้เหล่าแฟนบอลได้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมเชียร์ทีมชาติที่ชื่นชอบบนจอใหญ่ยักษ์จัดเต็มได้ฟรี ยิงยาวยันรอบชิงชนะเลิศ พร้อมบริการขนม และเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน

อีกทั้งเฉพาะวันที่ 23, 25, 27 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้พบกับบรรยากาศความคึกคักเป็นพิเศษกับกิจกรรม adidas Day ซึ่งอาดิดาสจะขอชวนเหล่าแฟนบอลมาร่วมสวมเสื้อฟุตบอลทีมโปรด พร้อมร่วมเชียร์การแข่งขันในแมทช์ของทีมอาดิดาส ร่วมไปกับการบรรยายประกอบโดยนักพากย์ชื่อดังแบบสดๆ เพิ่มอรรถรสในการรับชมมากกว่าการดูที่บ้าน

แฟนบอลสามารถเข้าร่วมงาน adidas Football Festival ที่เฮลิกซ์ การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. ของทุกวัน จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2565 เข้าร่วมการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่เป็นสมาชิก adiClub โดยสมัครได้ฟรีที่ https://bit.ly/-adiclubTH และยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อกระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าได้อีกด้วย

ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลกชั่นทีมชาติประจำการแข่งขัน ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022 ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ อาดิดาส แอrพลิเคชัน อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th อาริ ฟุตบอล ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ โดยเสื้อแข่งขันมีจำหน่ายทั้งหมด 6 ทีม ได้แก่ อาร์เจนตินา, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก สเปน และเบลเยียม วางจำหน่ายทั้งแบบ Replica และ Authentic ราคา 2,900 บาท และ 4,600 บาท ตามลำดับ

คุณกำลังดู: อาดิดาส จัดงานเทศกาลฟุตบอลโลก ที่เอ็มควอเทียร์ เปิดพื้นที่แฟนบอลร่วมกิจกรรม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด