‘แอฟ’ ลั่นอบอุ่นเหมือนเดิม หลังพา ‘น้องปีใหม่’ เข้าบ้าน เตชะณรงค์ อวยพรวันเก...

'แอฟ' ลั่นอบอุ่นเหมือนเดิม หลังพา 'น้องปีใหม่' เข้าบ้าน เตชะณรงค์ อวยพรวันเกิดคุณปู่ หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ได้เผยภาพเมื่อครั้งพาลูกสาว น้องปีใหม่ เข้าไปกราบอวยพรวันเกิดคุณปู่ ไพวงษ์ แถมยังได้เจอหน้าค...

‘แอฟ’ ลั่นอบอุ่นเหมือนเดิม หลังพา ‘น้องปีใหม่’ เข้าบ้าน เตชะณรงค์ อวยพรวันเก...

‘แอฟ’ ลั่นอบอุ่นเหมือนเดิม หลังพา ‘น้องปีใหม่’ เข้าบ้าน เตชะณรงค์ อวยพรวันเกิดคุณปู่

หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ได้เผยภาพเมื่อครั้งพาลูกสาว น้องปีใหม่ เข้าไปกราบอวยพรวันเกิดคุณปู่ ไพวงษ์ แถมยังได้เจอหน้าครอบครัว เตชะณรงค์แบบพร้อมหน้า ล่าสุดในงาน GMMTV 2023 : DIVERSELY YOURS แอฟ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“น่ารักอบอุ่นเหมือนเดิมค่ะ ก็เป็นโอกาสที่ดี ปกติไปหาคุณปู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้เจอพร้อมหน้าพร้อมตา อันนี้ก็ได้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา”

“วันนั้นก็ไปกับเค้กค่ะ เข้าไปกราบคุณปู่ ปีใหม่ก็เขียนการ์ดไปตามประสาเด็ก ก็คุยกันตลอดกับคุณปู่ คุณปู่เขามีทุกอย่างแล้ว ความสุขของคุณปู่ตอนนี้คืออยู่กับลูกกับหลานค่ะ”

ทั้งนี้เมื่อถามถึงภาพที่ออกมาดูปีใหม่ขี้อ้อนคุณปู่ไม่เบา แม่แอฟ ก็เผยว่า

“อาจจะเป็นเพราะสนิทกันมากๆ มั้งคะ หมายถึงง่าตอนเล็กๆ คุณปู่ก็เลี้ยง มันคือความผูกพันที่แอฟรู้สึกว่าถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันทุกอาทิตย์ขนาดนั้น แต่ว่ายังไงก็ต่อกันติด”

กับความเป็นห่วงที่มีต่อหลายสาวคนโปรดนั้น แอฟก็ว่า

“ไม่มีค่ะคุณปู่ก็ไว้ใจ ไม่ได้มีอะไรเฉพาะเจาะจงค่ะ คุณปู่ไว้ใจค่ะว่าถ้ามีอะไรแอฟปรึกษาแน่นอน เราก็อยากคุยอยากปรึกษาท่านถ้าเป็นไปได้ บางอย่างก็ถามความเห็น บางอย่างก็แจ้งมันก็แล้วแต่เรื่องค่ะ”

คุณปู่สปอยหลานไหม? “ถ้าขอก็คงสปอยค่ะ แต่ว่าหลานก็ไม่ได้ขออะไรค่ะ”

คุณกำลังดู: ‘แอฟ’ ลั่นอบอุ่นเหมือนเดิม หลังพา ‘น้องปีใหม่’ เข้าบ้าน เตชะณรงค์ อวยพรวันเก...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด