อาลัย หนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดัง กระบะเลี้ยวกลับรถ เบรกไม่ทัน ขี่บิ๊กไบค์ชนดับคาที่

พระสุพจน์ พระลูกวัดคลองพร้าว เกาะช้าง สึกแล้ว หลังมีภาพฉาวโอบกอดสีกาชาวต่างชาติ 2 ราย ว่อนเน็ต

อาลัย หนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดัง กระบะเลี้ยวกลับรถ เบรกไม่ทัน ขี่บิ๊กไบค์ชนดับคาที่

จากกรณีที่มีภาพ พระสุพจน์ อายุ 54 ปี พระลูกวัดคลองพร้าว อ.เกาะช้าง จ.ตราด ถ่ายคู่กับหญิงสาวชาวต่างชาติในลักษณะโอบกอดฝ่ายหญิงอย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวดังและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมนั้น

ล่าสุด (27 พ.ย.) เว็บไซต์ข่าวสดออนไลน์ รายงานว่า ได้รับแจ้งจากนายนิติธร กาวิราวรรณ ผู้ช่วยกำนัน ต.เกาะช่าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด และคณะกรรมการวัดคลองพร้าวว่า พระสุพจน์ได้สึกจากการเป็นพระแล้วตั้งแต่เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 26 พ.ย. หลังจากสึกแล้วอดีตพระสุพจน์ ก็ได้ให้ญาติพี่น้องส่งภาพในการเป็นฆราวาสมาทางไลน์

นายนิติธร กล่าวต่อว่า รายละเอียดเกี่ยวกับนายสุพจน์นั้นยังไม่ทราบ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อนายสุพจน์ได้ ทราบเพียงแต่ว่านายสุพจน์กลับไปอยู่ที่บ้านที่ จ.อุทัยธานี เพื่อดูแลบิดาที่มีอายุมากและป่วย ส่วนสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ที่กุฏิวัดคลองพร้าวนั้น ทางญาติของนายสุพจน์ได้มาเก็บและขนย้ายออกไปแล้ว

ทั้งนี้ ผลกระทบกับทางวัดคลองพร้าวนั้น แม้ข่าวที่เกิดจะสร้างความเสียหาย แต่ก็เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ ขณะนี้ชาวเกาะช้างไม่มีการกล่าวถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งในวันนี้ก็มีการจัดงานศพและมีชาวบ้านมาร่วมงานมากมาย

คุณกำลังดู: อาลัย หนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดัง กระบะเลี้ยวกลับรถ เบรกไม่ทัน ขี่บิ๊กไบค์ชนดับคาที่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด