อาลัย "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" พิธีกรชื่อดังยุค 90 เสียชีวิตแล้ว

อาลัย "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" พิธีกรชื่อดังยุค 90 เสียชีวิตแล้ว

เฟซบุ๊กส่วนตัวของ อิ่งอ้อย สิทธิวดี ผู้เป็นน้องสาวของ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ อดีตพิธีกรชื่อดัง ได้เคลื่อนไหวแจ้งข่าวการเสียชีวิตของพี่สาว จากอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ช็อก อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

-รู้จัก อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี เปิดผลงานทีวี ชูพิธีกรรายการท่องเที่ยวแห่งยุค 90

-อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กับชีวิตที่โดดเดี่ยว ขอยกร่างกายให้สาธารณะ ลั่นไม่มีงานศพ

เช้าตรู่วันนี้ 2 กค.2565 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไปสู่สุขคติ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้แก่น้องๆและครอบครัว ด้วยรักและอาลัยสุดหัวใจ #ครอบครัวกิตติสิทโธ

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนมกราคม 2565 อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ เคยโพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า เธอป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายซึ่งหมอบอกว่า อยู่ได้อีกไม่นาน กระทั่งวันนี้ (2 ก.ค.2565) เธอได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

สำรับอิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธถือเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียงมากๆโดยเฉพาะยุค 90ได้ทำรายการร่วมกับน้องสาว คือ อิ๋งอ้อย สิทธิวดี ซึ่งคนยุคนั้นคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี นั่นก็คือรายการ "โชคดี นาทีทอง" ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี และอีกมากมาย เช่น เปิดโลกสดใส คนไทยใต้ร่มราชัน รับอรุณกะปุ๋ยรุงอรุณ และรายการ Golf Paradise ด้วย และปัจจุบัน ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ หรือ อิ๋งอิ๋ง เป็นประธาน ที่บริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น จำกัด

อาลัย

คุณกำลังดู: อาลัย "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" พิธีกรชื่อดังยุค 90 เสียชีวิตแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด