อาม ชุติมา เปิดตัวรักใหม่นักฟุตบอลดาวรุ่ง เคลียร์ข่าวทะเลาะ ลำไย ไหทองคำ

อาม ชุติมา เปิดตัวรักครั้งใหม่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง พร้อมเคลียร์ประเด็นทะเลาะกับลำไย ไหทองคำ

อาม ชุติมา เปิดตัวรักใหม่นักฟุตบอลดาวรุ่ง เคลียร์ข่าวทะเลาะ ลำไย ไหทองคำ

นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ อาม ชุติมา ที่วันนี้จะมาเปิดเผยทุกประเด็น ทั้งเรื่องเปิดตัวแฟนใหม่ มอส พิทักษ์ พิมแป้ นักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชลบุรีเอฟซี หรือแม้แต่การศัลยกรรมที่โดนคอมเมนต์ว่าติดศัลยกรรม โดนบูลลี่ หลังๆ ลงรูปเซ็กซี่ขึ้นจนเจอโรคจิต อีกทั้งประเด็นทะเลาะกับลำไย ไหทองคำ? ทุกประเด็นในรายการ "คุยแซ่บ SHOW" ทางช่อง One 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ อาจารย์เป็นหนึ่ง และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เปิดตัวแฟนใหม่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชลบุรี เอฟซี?
อาม : อยากให้ใช้คำว่าคนรู้ใจ ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ไม่อยากรีบด้วย คุยกันไปเรื่อยๆ เค้าทักมาไม่ได้ฟีลจีบฟีลแบบแฟนคลับ เต๊าะๆ ดูเชิง หนูไม่ค่อยมีใครเข้ามา ถ้าเราชอบใคร เราจะไปจีบมากกว่า เพราะบางที่คนที่มาชอบเราไม่ใช่สเปก

คนนี้สเปกมั้ย?
อาม : ก็สเปกอยู่ ชอบคนมีความสามารถด้วย รูปร่างหน้าตาก็เกี่ยว ชอบคมๆ อายุไม่เกี่ยว

เริ่มคุยกันมานานหรือยัง?
อาม : ได้สักพักแล้วนะคะ เกินครึ่งปี คุยกับเค้าคนเดียวค่ะ ยังไม่ใช้คำว่าแฟน แค่คนรู้ใจ

อะไรที่จะเปลี่ยนจากคนรู้ใจไปเป็นแฟนได้?
อาม : ด้วยความที่หนูโตขึ้น ยังไม่อยากรีบ ถ้าไม่ใช่ขึ้นมาวันนึงมันต้องเลิก มันจะกลายเป็นว่าเราเลิกกับแฟนเร็วจังคบกันแป๊บเดียวเลิก

ฝั่งโน้นเค้าพูดว่าเป็นแฟน?
อาม : มันเป็นคอนเทนต์นึงที่ทางผู้ใหญ่เค้าทำ ให้ดูอีกมุมนึง มุมน่ารักของนักบอลไรเงี้ย หนูเองก็ไม่รู้เหมือนกันเค้าถ่ายรายการอยู่ หนูกำลังจะขึ้นเครื่อง บอสเค้าถามว่าชอบอะไรในตัวของคนนี้ หนูบอกเค้าเก่ง ขยัน

คุยนานกว่าคนอื่นๆ?
อาม : ถือว่านาน เพราะปกติหนูคุย 2 อาทิตย์ ถ้าคุยแล้วความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าไม่คุยดีกว่า ไม่ชอบมาๆ หายๆ ความชัดเจนต่างๆ ถ้าเราเป็นฝ่ายตามอย่างเดียวมันเหนื่อย ไม่บาลานซ์กัน คนนี้เค้าจะแสดงให้เรารู้ว่าอยากคุยกับเรา แสดงความชัดเจนคุยกับเราคนเดียว กล้าบอกเพื่อน

เค้าเป็นผู้ชายสวีตมั้ย?
อาม : เค้าเป็นคนอบอุ่นคนนึง อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอุ่นใจ เราก็เป็นคนที่โรแมนติกคนนึง แสดงออกชัดเจน ไปเดินด้วยกันจับมือได้

เราเป็นสายเปย์?
อาม : ไปต่างประเทศไรก็มีของฝากหรือเปล่า หนูก็เปย์ทุกคนทีมงาน นักดนตรีหมด ไปไหนมาไหนก็ซื้อมาฝากคนรอบข้างทุกคนเลย ล่าสุดไปยุโรปก็ซื้อเสื้อบอลมาให้

ฝั่งผู้ชายโอเคมั้ยพูดออกสื่อ?
อาม : ได้ถามเค้าก่อนแล้วนะจะมาออกรายการ จะมาพูด เค้าก็รับทราบ เค้าไม่ได้มีฟีดแบ็กว่าต้องบอกแบบนั้นแบบนี้นะ

เค้าจะบอกว่าแฟน แต่เราบอกคนรู้ใจ กลัวเค้าน้อยใจมั้ย?
อาม : เค้าก็ต้องเข้าใจเราด้วย เราอยากทิ้งช่องว่าง เดินมาคนละครึ่งทาง เค้าก็มีแฟนบอลของเค้า เราก็มีแฟนคลับของเรา

ผู้ชายจีบเยอะ เปลี่ยนแฟนบ่อย?
อาม : ไม่จริงค่ะ มีแต่หนูไปจีบเค้า ไม่ค่อยมีใครมาจีบหนู อกหักบ่อย คุยกัน 1 วันเค้าไม่ตอบหนูคืออกหักแล้ว อ่านแต่ไม่ตอบ หนูก็โพสต์เลยอกหักแล้ว

เคยบอกว่ารักไม่จำกัดเพศ แต่ตอนนี้เปิดตัวกับนักบอล แปลว่าเราเลือกแล้ว?
อาม : ใช่ค่ะ เราเลือกที่จะคุยกับคนนี้ แล้วก็มีคนนี้คนเดียว เราก็ชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้จำกัด เราก็เคยคุยกับผู้หญิงมากับทอมมา แต่ไม่คลิกก็แยกย้าย เราต้องให้โอกาสกัน

แฟนคลับว่าไงบ้าง?
อาม : เค้ายังไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เห็นข่าวแค่ในเพจบอล มีแฟนคลับที่เค้าไม่อยากให้เรามีแฟน ก็ให้คุยๆ ไปก่อนเนาะ ส่วนเค้าส่วนมากก็แซวกัน หนูบอกแฟนคลับว่าหนูเป็นสาวแล้วนะคะ

หลังๆ โชว์ความเป็นสาวมากขึ้น?
อาม : อาจจะเป็นเพราะวัยด้วยมั้งคะ มันมีงาน หรืออะไรเข้ามาบางทีเราถ่ายรูปสาวๆ เราก็อยากลงบ้าง

ตอนนี้แฮปปี้กับหน้าตา?
อาม : แฮปปี้กับทุกเวอร์ชัน ก่อนศัลยกรรมเลยก็ชอบเหมือนกัน เราเอารูปเก่ามาลงไม่อยากให้แฟนคลับลืม เพราะบางคนบอกลืมหน้าเก่าไปแล้ว ลงเรื่อยๆ

มีเจอโรคจิตบ้างมั้ย?
อาม : มีค่ะ ทักมากอดอาม จับมืออาม ถอดกางเกงอาม เป็นตุเป็นตะ

ลงเซ็กซี่บ่อยๆ อีกฝั่งหวงมั้ย?
อาม : ทำยังไงได้ หนูต้องเป็นตัวของหนูเอง

มีคนแซะเรื่องศัลยกรรมมั้ย?
อาม : ถ้ามีคนว่าเสพติดศัลยกรรมหนูก็เถียงเลยทำไม่เยอะนะคะ ทำแค่ 3 อย่าง ตา จมูก หน้าอก บางคนบอกไม่ชอบก็เยอะเหมือนกัน บูลลี่ก็มี แต่หนูชอบทุกหน้า ชอบทุกอย่างที่เป็นหนู

มีทำอะไรเพิ่มมั้ย?
อาม : ตอนนี้ยังไม่คิด แต่ถ้ามีโอกาสทำแน่นอน อนาคตถ้าต้องแก้อะไรตรงไหนก็ดูอีกที

มีปมในใจเรื่องศัลยกรรม?
อาม : ตอนนั้นก่อนโควิดคอนเสิร์ตแน่นมากไม่ว่างเลย แล้วมีคิวหลุด 2 วันอยากแก้จมูกแล้วทำหน้าอกพร้อมกันเลย หนูคิดว่าทำหน้าอกสลบตื่นขึ้นมาสวยเลย ไม่ใช่ค่ะ จมูกก่อน ยังมีสติอยู่เป็นฉีดยาชา แล้วพอเสร็จฉีดยาสลบ ทำหน้าอกต่อ พอหลังจากนั้นไปงานมี 3 คิว ที่ราชบุรีรถติดเรานั่งบิ๊กไบค์ไป หน้าอกก็ยังเป็นแผล จมูกก็ยังมีผ้าก๊อซ หนูคิดว่าหนูไหว แต่ 80 กิโลมันนานมาก ฝังใจที่ว่าเรากะระยะเวลาไม่พอดี เวลาพักฟื้นน้อยไป

สาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมเพราะโดนบูลลี่?
อาม : ค่ะ ต่างจังหวัดบูลลี่ทุกอย่างเลย อีดำ อีเตี้ย อีแหมบ ตอนนั้นคือโกรธ น้อยใจมากๆ สมัยนี้ก็ยังโดน ก่อนตัดสินใจทำหน้า เค้าบอกเหมือนผู้ป่วยติดเตียง เหมือนผอมมาก หนูเลยคิดว่าถ้าเรามีหน้าอกหน้าใจจะทำให้อวบขึ้นหรือเปล่า

เคยเจอดราม่าหนัก?
อาม : ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราเด็กมากๆ กระแสดราม่าออกจากค่าย ตอนนั้นที่ออกจากค่ายเพลง กระแสเพลงผู้สาวขาเลาะดังมากๆ หลายๆ อย่างมันสะสม เราเป็นเด็กด้วย น้อยใจด้วย พอผู้ใหญ่ไล่กลับบ้านก็กลับเลยโอเคออก คิวงานด้วยที่มันไม่ชัวร์ มีข่าวเราเบี้ยวงาน ซึ่งไม่ใช่เลย ตอนนั้นไม่อยากจะพูดอะไรเลย เพราะปวดหัวมากตอนนั้น เราพูดอะไรมากมันดูแย่ไปหมด เราเลยหนีๆ อยากออกจากวงการ อยากกลับไปอยู่ที่บ้าน

อะไรที่ดึงเราอยู่?
อาม : แฟนคลับค่ะ เค้าเข้าใจ พ่อแม่ด้วย พ่อบุญธรรม

สิ่งที่คนพูดถึงเราผิดๆ อยากจะแก้มั้ย?
อาม : ก่อนหน้านี้จะมีคำที่มันกระทบจิตใจมากๆ คือเนรคุณ เรารู้สึกเราทำทุกอย่างเต็มที่ ทำหน้าที่เราดีที่สุด แค่ตรงนั้นมันมีหลายๆ อย่างที่เข้ากันกับค่ายไม่ได้ เพราะเราเป็นคนที่ชอบอิสระในด้านความคิด การทำงานต่างๆ เราไม่ได้เนรคุณ เราอยากออกมาอยู่ตรงนั้นแล้วไม่สบายใจแค่นั้นเอง

ร้องไห้มั้ย?
อาม : ทุกวัน ร้องไห้ตาบวมไปคอนเสิร์ต เป็นอะไรที่เหนื่อยใจมากตอนนั้น

มีอีกกระแสบอกอามกับลำไยทะเลาะกัน?
อาม : เพลงผู้สาวขาเลาะหนูตั้งใจไม่ร้องเองอยู่แล้ว เราแต่งเองร้องเองได้อยู่แล้ว แต่เราอยากให้คนอื่นร้องบ้าง มันจะรู้สึกเก่งขึ้นมาอีกสเตปนึงที่แต่งเพลงให้คนอื่นร้องได้ พอเราให้ลำไยร้องก็จะมีกระแส ร้องเองไม่ดังหรอก หรือร้องเองรวยไปแล้ว หนูบอกเลยว่าเพลงนี้ใครจะร้องดังไม่ดังคือหนูภูมิใจที่สุด ไม่ว่าใครจะร้อง หนูเป็นคนเขียน หนูคือเจ้าของเพลงอยู่แล้ว

ทุกวันนี้กับลำไย?
อาม : คุยกันตลอด ไม่เคยทะเลาะกับเพื่อนคนไหน กับลำไยไม่เคยทะเลาะกันเลย เราปรึกษากันด้วยซ้ำ ก่อนออกจากค่ายบอกลำไยเป็นคนแรก เพราะเราเคยสัญญาเราจะสู้ไปด้วยกัน เราจะดังไปด้วยกัน คุยทุกอย่าง

ถ้าลำไยดูอยู่อยากบอกอะไร?
อาม : ลำไยเก่งอยู่แล้ว ลำไยเป็นคนที่มีความสามารถทั้งเต้นและร้องต่างๆ.

คุณกำลังดู: อาม ชุติมา เปิดตัวรักใหม่นักฟุตบอลดาวรุ่ง เคลียร์ข่าวทะเลาะ ลำไย ไหทองคำ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด