อาร์ต พศุตม์ รู้แล้ว ป่วยจากเหตุใด เตือนภัยทุกคน บอก ‘น่ากลัวมาก’

  เมื่อวานนี้ (20 พฤศจิกายน) อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ได้แจ้งให้ทราบว่าเขาต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยตอนนั้นเขาบอกว่า 'น่าจะติดเชื้อจากสภาพอากาศ และแบคทีเรียในอากาศ' โดยอาร์ตให้ข้อมูลบอก...

อาร์ต พศุตม์ รู้แล้ว ป่วยจากเหตุใด เตือนภัยทุกคน บอก ‘น่ากลัวมาก’

เมื่อวานนี้ (20 พฤศจิกายน) อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ได้แจ้งให้ทราบว่าเขาต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยตอนนั้นเขาบอกว่า ‘น่าจะติดเชื้อจากสภาพอากาศ และแบคทีเรียในอากาศ’ โดยอาร์ตให้ข้อมูลบอก ‘ประสบการณ์ใหม่ น่าจะติดเชื้อจากสภาพอากาศ และแบคทีเรียในอากาศ เมื่อ2 วันก่อนไปถ่ายละคร ที่วัดเก่า ฝุ่นเยอะ ขี้นกเยอะ แมลงเยอะ ฝนตก อากาศเปลี่ยนแปลงเร็วมากวันนั้น รู้ตัวตั้งแต่อยู่ที่กองแล้วบอกว่าวันนี้ผมอึดอัดยังไงบอกไม่ถูก วันต่อมาทำให้มีอาการจมูกบวม เหมือนแพ้ อะไรสักอย่าง วันนั้นแมลงเยอะอาจจะโดนกัดไม่รู้ตัว หรือเชื้อโรคในอากาศ เบื้องต้นเจาะเลือดตรวจไม่พบ สิ่งผิดปรกติ เลยให้ยาฆ่าเชื้อ กับแก้แพ้ ทางเส้นเลือด …..ลงเพราะอยากให้ระวังกันด้วยนะคับ 20/11/65’

ล่าสุดวันนี้ เขาก็ได้มาอัพเดทให้ทราบ โดยในอินสตาแกรมของเขา อาร์ตได้โพสต์ภาพข้อความ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อคริปโตคอคคัส พร้อมกันนั้นก็บอก ‘ดีที่รีบมาหาหมอ’ พร้อมกับเตือนให้ทุกคนระวังตัว

‘ระวังกันด้วยนะคับ อ่านแล้ว ใจหายเลย ดีที่รีบมาหาหมอ ( แต่ก็2วันอยู่นะกว่าจะมาหาได้ ) เชื้อโรคน่ากลัวมากกกก อย่าประมาท เพราะผมคิดว่าร่างกายแข็งแรง เลยไม่ได้รักษาความสะอาดบริเวณมือ ที่สัมผัสกับตัวด้วย ลงเตือนให้ระมัดระวังด้วยคับ บางคนแย่ถึง เชื้อโรคขึ้นสมอง โคม่าหลายเดือน #ลงเตือนภัย #ภัยเงียบ #เชื้อโรคจากขี้นก’

คุณกำลังดู: อาร์ต พศุตม์ รู้แล้ว ป่วยจากเหตุใด เตือนภัยทุกคน บอก ‘น่ากลัวมาก’

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด