อ้าว! "ฆิมิเนซ" ติดทัพเม็กซิโกไปบอลโลกทั้งที่บาดเจ็บ

อ้าว! "ฆิมิเนซ" ติดทัพเม็กซิโกไปบอลโลกทั้งที่บาดเจ็บ

อ้าว! "ฆิมิเนซ" ติดทัพเม็กซิโกไปบอลโลกทั้งที่บาดเจ็บ

ฆูเลน โลเปเตกี กล่าวระบุว่าเขายอมรับในการตัดสินใจของ ราอูล ฆิมิเนซ ที่ตัดสินใจไปร่วมทีมชาติเม็กซิโก ลงเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย แม้จะยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ก็ตาม

ดาวยิงวัย 31 ปี มีอาการบาดเจ็บขาหนีบรบกวน และเขาลงเล่นให้ทีมไปเพียง 4 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามเขายังคงได้รับการเรียกตัวติดทัพ “จังโก้” ลุยฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยมีการระบุว่า ฆิมิเนซ ใช้เวลาในเดือนที่ผ่านมาอยู่ในเม็กซิโก บ้านเกิดเพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ และในเกมอุ่นเครื่องทีมชาติสัปดาห์ที่แล้วมีชื่อของเขาอยู่ในทีมด้วย และนั่นสร้างความไม่พอใจให้กับวูลฟ์สเป็นอย่างยิ่ง แม้จะไม่ได้ลงเล่นในเกมดังกล่าวก็ตาม

“ผมได้มีการคุยกับ ราอูล เกี่ยวกับเรื่องนี้ (การติดทีมชุดฟุตบอลโลก) แน่นอนผมกังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของเขา เพราะเขาไม่ได้เล่นมานานมากกับทีม ผมอยากได้นักเตะทุกคนในทีมที่มีอยู่ ราอูลก็คือหนึ่งในนั้น และผมต้องการเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของนักเตะด้วย ผมหวังว่าเขาจะกลับมาที่เราด้วยความพร้อมที่ดีที่สุด ผมเคารพในการตัดสินใจของเขา และโค้ชทีมชาติ แต่สำหรับผมสิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของวูลฟ์สแฮมป์ตัน”

เม็กซิโก ในรอบนี้ร่วมกลุ่มในสายซี ร่วมกับ โปแลนด์, อาร์เจนติน่า และ ซาอุดิ อาระเบีย โดยที่พวกเขาไม่มีการเรียกตัว ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หรือ ชิชาริโต้ อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในครั้งนี้

คุณกำลังดู: อ้าว! "ฆิมิเนซ" ติดทัพเม็กซิโกไปบอลโลกทั้งที่บาดเจ็บ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด