อ.เฉลิมชัย เอ็นหัวเข่าฉีก หมอห้ามขับจยย. 6 สัปดาห์ ลั่นนักรบต้องมีบาดแผล-ไม่ต้องห่วง

อ.เฉลิมชัย เอ็นเข่าฉีก หมอสั่งห้ามขับจยย. 6 สัปดาห์ ลั่นนักรบต้องมีบาดแผล ไม่ต้องห่วง เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน นรินทร์ ทามาส ลูกศิษย์คนสนิท อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย ได้เผยแพร...

อ.เฉลิมชัย เอ็นหัวเข่าฉีก หมอห้ามขับจยย. 6 สัปดาห์ ลั่นนักรบต้องมีบาดแผล-ไม่ต้องห่วง

อ.เฉลิมชัย เอ็นเข่าฉีก หมอสั่งห้ามขี่จยย. 6 สัปดาห์ ลั่นนักรบต้องมีบาดแผล ไม่ต้อง

ห่วง

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน นรินทร์ ทามาส ลูกศิษย์คนสนิท อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย ได้เผยแพร่คลิปผ่านเฟซบุ๊ก แจ้งข่าวว่า “ท่าน อ.สั่งให้ผมลงว่า ขอพักเลียแผลหยุดขี่ มอฯสักระยะ หายดีเมื่อไหร่เจอกันครับ รอก่อนนะครับ FC” โดยในคลิปปรากฏภาพ อาจารย์เฉลิมชัย โชว์แผลที่หัวเข่า โดยสวมที่รัดหัวเข่าสำหรับผู้ป่วยเอาไว้

อ.เฉลิมชัย กล่าวในคลิปว่า สมน้ำหน้าตัวเองเพราะอายุมากแล้วแต่ไม่ยอมอยู่บ้าน ก่อนหน้าประสบเหตุเอ็นหัวเข่าฉีกแต่หลังจากนั้นอีกเพียงประมาณ 1 สัปดาห์ ก็กลับไปขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อีกทำให้เอ็นฉีกมากกว่าเดิม เมื่อไปตรวจแพทย์ก็บอกให้หยุดพักเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ทำให้อดขี่รถไปโดยปริยาย จึงสมน้ำหน้าตัวเอง

อ.เฉลิมชัย กล่าวอีกว่า แต่บอกไว้ก่อนว่าตนชื่นชอบการขับขี่และเห็นว่านักรบต้องมีบาดแผลบ้างถ้าอยากสนุก รวมทั้งไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งเดียวที่ตนเคยเจ็บ ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับตน และจะรอให้หายจากอาการบาดเจ็บ และจะสู้ต่อโดยจะเดินทางไปที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

– อาจารย์เฉลิมชัย ประกาศหยุดวาดภาพ ขอขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวกับลูกศิษย์
– อ.เฉลิมชัย เดือด รบ.ตัดงบจัด ‘เบียนนาเล่’ ควักสร้างหอศิลป์ 35 ล้าน ‘งานล้มผมไม่เกี่ยว’

คุณกำลังดู: อ.เฉลิมชัย เอ็นหัวเข่าฉีก หมอห้ามขับจยย. 6 สัปดาห์ ลั่นนักรบต้องมีบาดแผล-ไม่ต้องห่วง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด