อดเฉิดฉาย! สื่อนอกพร้อมใจตีคิดถึง "แฟนบอลสุดสวยรัสเซีย" บอลโลกหนนี้ (ภาพ)

อดเฉิดฉาย! สื่อนอกพร้อมใจตีคิดถึง "แฟนบอลสุดสวยรัสเซีย" บอลโลกหนนี้ (ภาพ)

ถือเป็นกองเชียร์สาวในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ถูกพูดถึงอยู่เสมอสำหรับ นาตาลี เนมชิโนว่า แฟนบอลสาวชาวรัสเซีย ที่้เคยกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนจากการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย เป็นเจ้าภาพ
 
อย่างไรก็ตามกับหนนี้แม้ชาติบ้านเกิดของเธอจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ในโลกลูกหนังเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากการโดนโทษแบนจากการรุกราน ยูเครน แต่บรรดาสื่อทั่วยุโรปยังคงเสนอเรื่องราวของเธอ

ซึ่งบรรดาสื่อของยุโรปชี้ว่าเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมากที่จะไม่ได้เห็น นาตาลี กองเชียร์สาวสุดน่ารักชาวรัสเซียในการแข่งขันครั้งนี้ และโยนความผิดทั้งหมดให้กับ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ที่เป็นคนสั่งโจมตี ยูเครน จนกลายเป็นสงครามยืดเยื้อมานานจนถึงตอนนี้

นางแบบสาวหมีขาว โด่งดังเป็นอย่างมากในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เมื่อเธอเดินทางเข้ามาชมเกมในสนาม บรรดาสื่อยักษ์ใหญ่ต่างจับจ้องไปที่เธอ และในวันต่อมาภาพของเธอก็ถูกตีพิมพ์ลงหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์เกือบทุกฉบับทั่วโลก

ก่อนที่ในเวลาต่อมาเรื่องราวของ นาตาลี เนมชิโนว่า จะถูกขุดมากมายก่อนรู้ความจริงว่าเธอเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย แถมเป็นนักแสดงหนังโป๊ โดยมีการใช้ชื่อในวงการหลายชื่อทั้ง นาตาเลีย อันดรีว่า, เดไลล่าห์ จี, ดานิก้า, อแมนด้า, อัสย่า และ แอนนาเบลล์ ซึ่งปัจจุบันเธอทำงานในสปอร์ตคลับแห่งหนึ่งในเมืองมอสโก

อัลบั้มภาพ 49 ภาพ ของ อดเฉิดฉาย! สื่อนอกพร้อมใจตีคิดถึง "แฟนบอลสุดสวยรัสเซีย" บอลโลกหนนี้ (ภาพ)

คุณกำลังดู: อดเฉิดฉาย! สื่อนอกพร้อมใจตีคิดถึง "แฟนบอลสุดสวยรัสเซีย" บอลโลกหนนี้ (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด