Xdinary Heroes คัมแบ็คแบบจัดเต็มสุด OVERLOAD พร้อมเพลงไตเติลสุดเท่ “Hair Cut”

Xdinary Heroes บอยแบนด์รุ่นใหม่เล่นดนตรีเองแต่งเพลงเองจากค่ายลูกของ JYP กลับมาอีกครั้งพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2

Xdinary Heroes คัมแบ็คแบบจัดเต็มสุด OVERLOAD พร้อมเพลงไตเติลสุดเท่ “Hair Cut”

Xdinary Heroes บอยแบนด์เล่นดนตรีเองแต่งเพลงเองน้องใหม่จาก ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า OVERLOAD และมิวสิกวิดีโอเพลง “Hair Cut” ภายใต้การดูแลของ JYP Entertainment/The Orchard

มินิอัลบั้ม OVERLOAD ประกอบไปด้วย 7 เพลงที่เผยให้เห็นถึงความมั่นใจ แม้บางครั้งจะแฝงไปด้วยความไม่มั่นคงของ Xdinary Heroes ไม่ต่างจากคำว่า “เกินพิกัด” ไม่ว่าจะเป็น เพลง  “Hair Cut”, “Zzz..”, “LUNATIC”, “Crack in the mirror”, “Ghost”, “X-MAS” รวมไปถึงเพลง “Hair Cut” ในเวอร์ชั่นบรรเลง

สำหรับมินิอัลบั้ม OVERLOAD สมาชิกแต่ละคนได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ที่ไม่สมบูรณ์แบบ ยังรู้สึกไม่มั่นคงและขาดความมั่นใจที่ต้องน้อมรับกับคำพูดที่ว่า “ด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง” การเปลี่ยนผ่านไปสู่โลกใบใหม่ สมาชิกอยู่ในภาวะสับสนแต่ก็ปลุกความกล้าหาญขึ้นมาด้วยความบ้าคลั่ง แต่พวกเขาจะเป็นฮีโร่ที่สร้างแรงกระเพื่อมผ่านเสียงเพลงหรือเป็นวายร้ายที่สร้างความวุ่นวายบนโลกใบนี้กันแน่

พวกเขากล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นกับการปล่อยผลงานในครั้งนี้มาก “สวัสดีครับทุกคน พวกเรา Xdinary Heroes กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 นี้ พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้ปล่อยเพลงใหม่ให้ทุกคนได้ฟัง หวังว่าผลงานของพวกเราจะมอบพลังและความสุขให้กับผู้ฟังทุกคน ติดตามการปล่อยเพลงอย่างเป็นทางการด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

นอกจากนี้ วง Xdinary Heroes เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best New Male Artist และ Best Band Performance บนเวที 2022 MAMA ซึ่งเป็นหนึ่งในงานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปีของวงการเพลงเคป็อปอีกด้วย

Xdinary Heroes เล่าเรื่องราวของคนนอก 6 คนที่ต้องเผชิญกับโลกใบใหม่ที่สะท้อนผ่านชื่อวง โดยพวกเขาสามารถหาความหมายในพื้นที่ของตัวเอง เช่น กองหนังสือ เกม ไปจนถึง การค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ 

สมาชิกของวงประกอบด้วย 

Gun-il (กอนอิล) หัวหน้าวง, กลอง

Jungsu (จองซู) ร้องหลัก, คีย์บอร์ด

Gaon (กาอน) กีตาร์ไฟฟ้า, หัวหน้าแร็ป

O.de (โอดือ) ซินธิไซเซอร์, แร็ปเปอร์

Jun Han (จุนฮัน) กีตาร์ไฟฟ้า

Jooyeon (จูยอน) ร้องหลัก, เบส

คุณกำลังดู: Xdinary Heroes คัมแบ็คแบบจัดเต็มสุด OVERLOAD พร้อมเพลงไตเติลสุดเท่ “Hair Cut”

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด