เอ็ม บุษราคัม โพสตฺ์ซึ้งหลังร้องเพลงให้ "หม่ำ จ๊กมก" เผยปลดล็อคความน้อยใจที่มีต่อพ่อแล้ว

เปิดความรู้สึก เอ็ม บุษราคัม หลังหยิบเพลง "โบว์รักสีดำ" กลางรายการ

เอ็ม บุษราคัม โพสตฺ์ซึ้งหลังร้องเพลงให้ "หม่ำ จ๊กมก" เผยปลดล็อคความน้อยใจที่มีต่อพ่อแล้ว

ทุกสัปดาห์ของรายการ โจ๊กตัดโจ๊ก ต้นฉบับมาเอง แฟนๆ จะได้เห็น นักแสดงอารมณ์ดีหลายคนมาจับไมค์ร้องเพลง และล่าสุดก็ถึงคิวของ เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา นักแสดงอารมณ์ดีทายาทของ หม่ำ จ๊กมก ที่มาร้องเพลง "โบว์รักสีดำ" กลางรายการ 

ซึ่งการมารายการครั้งนี้เอ็มได้โพสต์ข้อความว่า "ขอขอบคุณรายการโจ๊กตัดโจ๊ก ที่ให้เอ็มได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ได้มาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เทปนี้ทำให้เอ็มได้สะสางความในใจ ปลดล็อคความน้อยใจที่เคยมีต่อพ่อ ตั้งแต่เล็กจนโต เอ็มเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมากถึงมากที่สุด ชอบฟัง ชอบฝึกร้อง ฝึกใช้เสียงเอง แต่ด้วยความที่ไม่มั่นใจและรู้สึกว่า พ่อไม่เชื่อมั่นในตัวเรา พ่อไม่สนับสนุน พ่อดับฝันเราด้วยคำพูด การมาร้องเพลงครั้งนี้ ทำให้เอ็มหายคาใจแล้วว่า พ่อจะรู้สึกยังไงที่ได้เห็นเราจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่ง"

 

และในช่วงท้าย เอ็มก็ได้เขียนต่ออีกว่า "เสี้ยววินาทีแรกที่เปล่งเสียงออกมา เอ็มมองหน้าพ่อและรู้สึกได้ถึงความปลาบปลื้มใจ ภูมิใจในตัวเราแค่ไหน รอยยิ้ม น้ำตาที่เอ่อล้น การเต้นที่กลบเกลื่อน คือจุกอยู่ในอกเอ็มมากๆ ที่ได้รับรู้ เพลงที่เอ็มเลือกคือเพลงโบว์รักสีดำ เอ็มเลือกมันเพราะพ่อ เอ็มร้องมันเพราะพ่อ เป็นเพลงที่สนุกมากกกกกกก แต่ไม่รู้ทำไมร้องเพลงไป น้ำตาก็จะไหล มันตื้นตัน ดีใจแบบบอกไม่ถูก ยิ่งได้ฟังคอมเม้นที่พ่อพูด ก็ปลดล็อคแบบสบายใจเลย ลูกพ่อนะ เลือดพ่อก็ต้องแรงสิ พ่อเป็นศิลปิน ลูกจะไม่ได้รับมันเลยเหรอ? อาจจะร้องไม่เพราะแต่ตั้งใจซ้อมมาอย่างดีเลยค่ะ คุ้มค่าแก่การซ้อม เทปนี้มีคุณค่าทางใจสำหรับเอ็มมากจริงๆ"

นอกจากเอ็ม บุษราคัมแล้ว หม่ำ จ๊กมก ก็มีลูกชายอย่าง  VKL หรือ มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา ที่ชื่นชอบการแร็ปจนกลายเป็นศิลปินฮิปฮอปที่หลายคนติดตามผลงานด้วย

  • “VKL” กับวิสัยทัศน์แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา และการเทหมดหน้าตักในอัลบั้ม “Vong Vision”

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เอ็ม บุษราคัม โพสตฺ์ซึ้งหลังร้องเพลงให้ "หม่ำ จ๊กมก" เผยปลดล็อคความน้อยใจที่มีต่อพ่อแล้ว

คุณกำลังดู: เอ็ม บุษราคัม โพสตฺ์ซึ้งหลังร้องเพลงให้ "หม่ำ จ๊กมก" เผยปลดล็อคความน้อยใจที่มีต่อพ่อแล้ว

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด