ไอ้เข้สายคิวต์ร้องเพลงได้ “ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ...หัวใจล้อหล่อ” 22 ธ.ค.นี้

ไอ้เข้สายคิวต์ร้องเพลงได้ “ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ...หัวใจล้อหล่อ” 22 ธ.ค.นี้

จากซีรีส์หนังสือขายดีที่ทุกคนตกหลุมรักของ เบอร์นาร์ด เวเบอร์ สู่ภาพยนตร์แนวแอนิเมชัน ตลก ผจญภัยเรื่อง “LYLE, LYLE, CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ... หัวใจล้อหล่อ”

นำแสดงโดย ชอว์น เมนเดส ให้เสียงเป็นไลล์, คอนสแตนซ์ วู รับบทคุณนายพริมม์, จาเวียร์ บาเดม รับบทเฮกเตอร์ วาเลนติ, วินสโลว์ เฟกลีย์ รับบท จอช พริมม์, สก็อต แม็คนายรี รับบทคุณพริมม์, เบรตต์ เกลแมน รับบทคุณกรัมพ์ กำกับโดย จอช กอร์ดอน, วิล สเปค

โดย วิล สเปค เล่าเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ ไลล์ คือมันเป็นเรื่องของการทำความปรารถนาให้เป็นจริงนิดๆ ครับ นี่เป็นสัตว์เลี้ยงที่คุณอยากได้เป็นการค้นพบที่คุณต้องการพบในห้องใต้หลังคาของคุณ ไลล์ เป็นช่องทางที่ดีในการทำความเข้าใจว่า...เวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวคุณที่ดีที่สุดคือเมื่อคุณได้รับการสนับสนุนอย่างไร้เงื่อนไข และนั่นก็อาจจะเป็นรูปทรง รูปร่าง คนหรือเพศใดก็ได้ ไลล์เข้ามาในชีวิตของผู้คนมากมาย พอคุณสามารถเอาชนะความกลัวและไอเดียมหัศจรรย์ที่ว่าจระเข้ตัวนี้สามารถสื่อสารในแบบมนุษย์ได้ มันก็จะมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงในแบบที่เข้าถึงได้และไม่ยึดติดกับเรื่องของเวลาครับ”

กอร์ดอน กล่าว “มันคือตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาและแก้ไขสิ่งต่างๆในชีวิตของคุณที่ใช้การไม่ได้ และนำความสุข ความหลงใหล และดนตรีมาสู่ชีวิตของคุณน่ะครับ”

LYLE, LYLE, CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ...หัวใจล้อหล่อ กำหนดฉาย 22 ธันวาคม 2022.

คุณกำลังดู: ไอ้เข้สายคิวต์ร้องเพลงได้ “ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ...หัวใจล้อหล่อ” 22 ธ.ค.นี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด