‘อิเกร์ กาซิยาส’ พลิกบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์ดังรับมหกรรมบอลโลก

'อิเกร์ กาซิยาส' พลิกบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์ดังรับมหกรรมบอลโลก     อิเกร์ คาซิยาส อดีตกัปตันทีมชาวสเปน และนักฟุตบอลระดับตำนาน ผู้นำทีมชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยกา...

‘อิเกร์ กาซิยาส’ พลิกบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์ดังรับมหกรรมบอลโลก

‘อิเกร์ กาซิยาส’ พลิกบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์ดังรับมหกรรมบอลโลก

อิเกร์ คาซิยาส อดีตกัปตันทีมชาวสเปน และนักฟุตบอลระดับตำนาน ผู้นำทีมชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการให้กับเว็บไซต์ดังระดับเอเชีย ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน-18 ธันวาคม

คาซิยาส จะเป็นผู้นำสำคัญ ในการประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมกิจกรรมของ FUN88 ผู้สนับสนุนด้านกีฬาชื่อดังของเอเชีย โดยบทบาทในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้น และนี่ถือเป็นการร่วมมือในระยะยาว นับตั้งแต่ตอนนี้ และในอนาคตด้วยเช่นกัน

กาซิยาส ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้รักษาประตูชาวสเปนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ด้วยคุณสมบัติของเขา ทั้งเสน่ห์ในการเล่น ความรวดเร็วที่ไม่มีใครเหมือน และประวัติการแข่งขันอันเป็นที่น่าจดจำ สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวอีกทั้งความน่าเชื่อถือของเขา ที่ได้ปรากฎขึ้นในเกมฟุตบอล รวมถึงการให้ความสำคัญ และเคารพแฟนบอลเสมอมา ประกอบกับความสำเร็จในยุโรป และสนามระดับโลก ทั้งระดับสโมสรรีล มาดริด และระดับชาติสเปน ทำให้ คาซิยาส เข้าถึงฐานฟุตบอลทั่วโลกได้อย่างกว้างขวาง และมอบประสบการณ์ที่ดีได้อย่างแน่นอน

ด้วยความภาคภูมิใจต่อวงการฟุตบอลจึงเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งยังมีบทบาทต่อกีฬาระดับโลก ทั้งการเป็นพันธมิตรให้กับสโมสรฟุตบอลทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตั้งแต่ปี 2012 รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลในการแข่งขัน ให้กับสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของ โคบี้ ไบรอันต์ ตำนานนักบาสเกตบอลผู้ล่วงลับ และทีม โอจี โดตา2 ผู้มีอิทธิพลแห่งวงการ อีสปอร์ต รวมไปถึง ดาเรน แซมมี นักกีฬาคริกเก็ตผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอีกด้วย

ซึ่งการมี อิเกร์ กาซิยาส เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นี้นั้น จะช่วยกระตุ้นให้เกิดมิติใหม่ๆ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และมีเป้าหมายที่จะขยายฐานธุรกิจ ด้วยการให้สาระความรู้ ควบคู่ไปกับมอบความบันเทิง ในตลาดสื่อออนไลน์ทั่วโลกต่อไป

อิเกร์ กาซิยาส กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ คาซิยาส เขาแตกต่างจากผู้รักษาประตูคนอื่น เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติ และการสร้างความบันเทิงต่อแฟนบอล อีกทั้งยังสามารถเซฟลูกยิงจนผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ นั่นทำให้การร่วมงานของเขาในครั้งนี้ จะต้องนำมาซึ่งความสนุกสนาน พร้อมกับโอกาสอีกมากมาย และจากการที่กูรูฟุตบอล วิเคราะห์ผลงานการเล่นของเขาแล้วนั้น ยังพบว่า มีสถิติการไม่เสียประตู (คลีนชีต) มากที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีก และในทีมชาติสเปนอีกด้วย คาซิยาส มีความเหมาะสม ทั้งการเป็นผู้มีชื่อเสียงระดับโลก การที่เขาสามารถเข้าถึงแฟนบอลได้ทั่วทุกภูมิภาค และการใช้สื่อเทคโนโลยี เพื่อทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น”

อิเกร์ กาซิยาส กล่าวเสริมอีกว่า “ผมตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนบอล ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ พวกเขาได้สร้างภาพลักษณ์ของฟุตบอลในแบบที่ผมชอบ ทั้งความสนุกสนาน การตัดสินในรูปแบบที่ยุติธรรม และมุมมองทางด้านกีฬาที่กว้างขึ้น ซึ่งนี่ถือเป็นการผสมผสานที่ช่วยให้เกิดความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบต่อผู้ชม นั่นทำให้ผมตั้งตารอที่จะนำเสนอทั้งเนื้อหา และกิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้ สู่แฟนๆทั่วทั้งเอเชีย ผมเชื่อว่าความเป็นมืออาชีพ และสไตล์ของผม จะทำให้พวกคุณเพลินเพลินแน่นอน

คุณกำลังดู: ‘อิเกร์ กาซิยาส’ พลิกบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์ดังรับมหกรรมบอลโลก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด