อุ้ม ลักขณา เขียนถึง บอล กฤษณะ ถึงชกแพ้ไม่เป็นไรแต่ชนะใจคนดูได้ยอดเยี่ยม

อุ้ม ลักขณา เผยเหตุผลสุดภูมิใจของ บอล กฤษณะ สามี ถึงชกไม่ชนะ แต่ก็ชนะใจคนดูและชนะใจตัวเอง ขอบคุณที่ลำบากและทุ่มเทมาตลอด 3 เดือน

อุ้ม ลักขณา เขียนถึง บอล กฤษณะ ถึงชกแพ้ไม่เป็นไรแต่ชนะใจคนดูได้ยอดเยี่ยม

ดวลหมัดสู้ศึกกันบนเวที10 Fight 10 ซีซั่น 3 กันแบบที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว สำหรับคู่ของบอล กฤษณะ สามีของ อุ้ม ลักขณา และ บูบู้ กำธร สามีของ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ซึ่งผลออกมาปรากฏว่าบูบู้ จากทีมขาวชนะคะแนน บอล จากทีมดำ ด้วยคะแนนเอกฉันท์ 29:28 ในรุ่นมิดเดิลเวต พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.6 กิโลกรัม

ซึ่งหลังจากแข่งขันกันเสร็จ บอล ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถึงการขึ้นชกมวยในครั้งนี้ว่า "วันนี้เป็นวันที่ตื่นเต้นที่สุด ผมต้องขอโทษสำหรับคนที่เชียร์ทีม blackคับผม ผมทำได้ไม่ดีพอจริงๆ ที่ตั้งใจจะต่อยคิดไม่ออกเลย ขอบคุณคู่ต่อสู้ของผม พี่ลดน้ำหนักมาเยอะมากแต่แรงพี่ไม่ตกเลย แต่ผมจะไม่เลิกซ้อมมวยนะ เพราะรักกีฬานี้แล้ว"

ด้าน อุ้ม ลักขณา ภรรยาของ บอล ก็ได้โพสต์ข้อความถึงสามีคนเก่ง โดยบอกว่า

"ถึงสามีคนเก่ง ไม่ต้องขอโทษน้องหรือใครๆ ที่พี่ไม่ชนะเมื่อคืนนี้ แต่พี่ชนะใจน้องชนะใจครอบครัวชนะใจคนดูชนะใจทุกคนที่รักพี่ และที่สำคัญพี่ชนะใจตัวเองได้นั่นมันยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว การที่พี่มีวินัยก้าวผ่านความยากลำบากความเหนื่อยมาได้ตลอด3เดือนที่ผ่านมาที่พี่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อ 10fight10 นั่นคือที่สุดแล้ว จงดีใจและภูมิใจในตัวเองเหมือนที่น้องและลูกภูมิใจในตัวปะป๊าคนนี้ที่สุดแล้ว You always Be Our Super Hero Daddy, @kritsana.ball ขอบคุณ พี่เจ พี่ตุ๊กกี้ พี่บูบู้ พี่หนึ่ง กันต์ และรายการ 10fight10,Workpoint ที่ให้โอกาสพี่บอลได้ทำความฝันสำเร็จนะคะ ขอแสดงความยินดีกับ Team white และพี่บูบู้ด้วยค่า"

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมในความเก่งของ บอล ที่พยายามสู้อย่างเต็มที่.

คุณกำลังดู: อุ้ม ลักขณา เขียนถึง บอล กฤษณะ ถึงชกแพ้ไม่เป็นไรแต่ชนะใจคนดูได้ยอดเยี่ยม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด